Tải Game Vice City

Game Vice City là một game hành động đỉnh cao trên máy tính đã được ra mắt cách đây khá lâu rồi, nó được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới và được rất rất nhiều các game thủ tham gia chơi và vô cùng yêu thích. Giờ đây, với phiên bản mobile này bạn có thể tải game vice city miễn phí về cho điện thoại để chơi bất kỳ lúc nào, với lối chơi và đồ họa không thua kém gì trên máy tính đâu nhé! Cùng tải game về máy để chơi và khám phá những điều thú vị nhất trong trò chơi này!

tải game vice city

Tải game vice city cho điện thoại

Bối cảnh thành phố Miami năm 1986 trong phiên bản PC được tái hiện khá đầy đủ trong game vice city trên điện thoại, người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng Tommy ngổ ngáo, mới được ra tù với sự bất mãn, tính tình ngông cuồng và phá phách, các vụ buôn bán ma túy trong thành phố đều phải giao dịch qua Tommy. Nhiệm vụ của người chơi khi gia nhập vào game offline hay này đó là thực hiện các nhiệm vụ giao dịch trong suốt quá trình chơi.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ được thoải mái rong ruổi trong thành phố, phá phách, cướp bóc bất kể những gì mình thích mà không cần phải sợ sệt bất cứ một thế lực nào. À quên, thành phố còn có cảnh sát nữa, đừng làm gì quá lộ liệu, nếu để cảnh sát phát hiện thì bạn thực sự gặp phiền phức đấy ^^

tải game vice city miễn phí

Tải game vice city miễn phí với các tính năng đặc sắc

  • Đồ họa 3D 4 chiều tạo nên một thành phố với không gian rộng lớn
  • Đa dạng các nhiệm vụ như vận chuyển, cướp bóc, gặp gỡ các trùm mafia khét tiếng
  • Cốt truyện mới lạ, cách chơi freestyle khiến ai cũng phải thích thú

Ngay bây giờ đây, bạn đã có thể tải game vice city cho android, cho java và cả cho ios chỉ với 1 click chuột đơn giản với đầy đủ các phiên bản vice city 1, 2, 3, 4, 5 đầy hấp dẫn. Hãy tải game về máy để quậy tung thành phố lên thôi nào!!

Tìm kiếm thêm những game hay miễn phí khác cho dế yêu tại các danh mục:

Hoặc vào SITEMAP để xem đầy đủ nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Vice City
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Vice City
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại