Tải Game Tay Súng Thiện Xạ

Tay Súng Thiện Xạ là tựa game dành riêng cho các game thủ yêu thích bắn súng và có niềm đam mê trở thành những tay súng tài ba trong trò chơi. Game được thiết kế khá giống với game Đột Kích nổi tiếng chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác đặc biệt đối với dòng game hấp dẫn này. Hãy khám phá và tải trò chơi miễn phí về máy tại wap http://taigamemienphi24h.net/ bạn nhé!

Tải Game Tay Súng Thiện Xạ Miễn Phí

tải game tay súng thiện xạ

Tai game ban ca

Bước vào trong game bắn súng này, bạn sẽ vào vai một chiến binh có kỹ năng bắn tỉa thiện xạ thuộc đội phòng chống tội phạm toàn cầu. Nhờ tài năng đó, bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm hang ổ, tiêu diệt nhóm tội phạm khủng bố đang ẩn nấp trong thành phố hoặc các địa điểm khác. Giải cứu những người dân vô tội cùng rất nhiều các nhiệm vụ khác. Trước khi bắt đầu vào cuộc chơi, bạn sẽ được huấn luyện qua các khóa đào tạo trong trò chơi để trở thành một tay bắn súng chuyên nghiệp mang lại bình yên cho thế giới.

Tay Súng Thiện Xạ cho android, java, iphone có lối chơi đơn giản nhưng các tình huống trong trò chơi thường diễn ra khá nhanh. Vì vậy người chơi luôn phải tập trung cao độ, cẩn thận trong mỗi bước đi bởi kẻ địch có thể xuất hiện tấn công bạn bất cứ lúc nào. Người chơi cũng có thể sử dụng bản đồ trong mỗi màn chơi để tìm kiếm kẻ địch và tấn công chúng. Vũ khí mà bạn được trang bị chủ yếu là các loại súng ống như súng ngắn, súng trường, súng lục… cùng dao và lựu đạn. Số tiền thưởng sau mỗi màn chơi bạn kiếm được có thể dùng vào việc trang bị thêm các loại vũ khí và vật phẩm trong cửa hàng của trò chơi.

Tai game dua xe

game tay súng thiện xạ

Tai game offline

Trò chơi có đồ họa hình ảnh đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh súng máy sống động. Cùng các phiên bản được cập nhật liên tục giúp người chơi trải nghiệm cuộc hành trình gian khổ, đầy nguy hiểm của một thiện xạ.

Tải game tay súng thiện xạ về điện thoại để trở thành tay súng bách chiến bách thắng với trò chơi vô cùng hấp dẫn này nhé!

Xem thêm những game hay khác:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Tay Súng Thiện Xạ
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Tay Súng Thiện Xạ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại