Tải Game Slither IO

Game Slither IO là một trò chơi cực kỳ vui nhộn ra mắt cách đây không lâu với phiên bản trên PC đã thu hút rất rất nhiều các game thủ trên toàn thế giới tham gia, nó đã tạo nên một cơn sốt đích thực, chỉ cần bước vào quán Net thôi là ta đa dễ dàng bắt gặp được các thanh niên cắm cúi ngồi chơi Slither IO hàng giờ liền mà không biết chán. Chính vì sự hấp dẫn này, wap tải game vui xin giới thiệu đến các bạn phiên bản Game Slither IO cho điện thoại với đồ họa và cách chơi không hề thay đổi một chút nào so với trên PC. Tải game ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội tham gia trò chơi vui nhộn này nhé!

Tải game slither io miễn phí về điện thoại

tải game slither io

Game Slither.io còn được gọi là game rắn săn mồi vì nó có cách chơi khá tương đồng với trò chơi này. Tham gia vào game, hãy đặt một cái tên thật cool cho rắn của mình và bắt đầu điều khiển con rắn đi săn mồi là những đốm sáng nhỏ xuất hiện trên màn hình, nhưng chỉ đi săn những đốm sáng bất động bé tí vậy thì biết bao giờ cho rắn lớn  và trò chơi cũng vô cùng nhàm chán. Vì vậy, hãy đi săn chính những người cùng chơi để tiêu diệt họ, mỗi khi tiêu diệt được đối thủ thì bạn sẽ có được kha khá thức ăn và con rắn của bạn cũng lớn lên trông thấy.

Nhưng cuộc đi săn nào cũng đều có cạm bẫy, hãy điều khiển con rắn của bạn thật nhẹ nhàng, uyển chuyển và khôn khéo để gài bẫy con mồi và thoát khỏi sự săn đuổi của đối thủ.

Xem thêm: Tai game hoa qua noi gian

Một điểm khá thú vị trong game slither io cho android, iphone đó là không tuân theo quy luật “cá lớn nuốt cá bé” như những game cùng thể loại khác. Chỉ cần bị đâm vào thân của con rắn khác là bạn sẽ bị tan biến, vì vậy một con rắn mới hình thành nếu khôn khéo có thể tiêu diệt được cả con rắn khổng lồ đang đứng top! Điều này tạo nên sự hấp dẫn và cạnh tranh khá công bằng trong game.

game slither io miễn phí

Tải game slither io với nhiều tính năng thu hút các game thủ

  • Cộng đồng người chơi đông đảo trên khắp thế giới
  • Đồ họa đẹp mắt với nhiều màu sắc, lối chơi uyển chuyển, mượt mà
  • Tùy chỉnh màu sắc, hình dáng cho rắn của mình hoàn toàn miễn phí
  • Thích hợp với cả 2 chế độ chơi online và offline đều được

Bảng xếp hàng là một điều không thể không nhắc đến trong game slither io, đây là nơi cập nhật liên tục danh sách 10 game thủ đứng top đầu. Hãy tham gia chơi để ghi tên mình lên bảng xếp hạng và nhận được nhiều sự nể phục từ những người chơi khác!

Những game đề xuất dưới đây cũng hay không kém phần, cùng xem và tải thêm nhiều game hay về máy bạn nhé.

>> Tai game ban ca

>> Tai game ban ga

>> Tai game dua xe

DANH SÁCH GAME SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Slither IO
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Slither IO
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại