Tải Game Rockman X4

Nhập vai vào siêu anh hùng Rockman và chiến đấu chống lại những cỗ máy robots được tên tiến sĩ lập dị Dr. Wily lập trình để trở thành những kẻ phá hoại trái đất trong Game rockman x4 cho điện thoại này. Với đồ họa tương đối đẹp mắt cùng với những pha hành động, bay nhảy cực kỳ bắt, nếu bạn là một fan hâm mộ của chàng trai người máy này thì tại sao không tải game rockman x4 phiên bản mới nhất về dế yêu để tham gia giải cứu trái đất, trở thành siêu anh hùng trong mắt mọi người!

Tải game rockman x4 miễn phí về máy

tải game rockman x4

Game rockman x4 có lối chơi tương tự như các phiên bản rockman x1, x2, x4 trước đó, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia đó là nhập vai vào nhân vật Mega Man, phiêu lưu qua nhiều địa danh, nơi có sự xuất hiện của những tên người máy tàn ác, tiêu diệt chúng với mục tiêu cuối cùng đó là tiêu diệt tên tiến sĩ Wily điên dồ.

Rockman có khả năng bay nhảy cực kỳ, di chuyển cực kỳ nhanh, đặc biệt khẩu súng “Mega Buster” trên tay là một vũ khí đại bác cực khủng, tiêu diệt những tên người máy chỉ với 1 phát bắn. Cuối mỗi level chơi sẽ có những boss trấn giữu, hạ gục chúng bạn sẽ được sở hữu những đặc tính và vũ khí của chúng, ví dụ như Người lửa, người băng, người đá…

game rockman x4

Tải game rockman x4 bản full có những điểm gì hấp dẫn?

  • Hơn 30 màn chơi, level với mức độ khó tăng dần cho bạn chinh phục
  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, lối chơi tương tác cao ngay trên màn hình cảm ứng
  • Nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn như Rockman, Mega Man, Proto Man và Bass

Hãy điểu khiển Rockman một cách điêu luyện để có thể dành chiến thắng trong tất cả các level và tiêu diệt trùm cuối, phá đảo bạn nhé. Cùng tải game rockman x4 về máy và bắt đầu chơi ngay thôi nào!

Xem thêm nhiều game offline hay, game online mới nhất miễn phí bằng cách tìm kiếm tại các danh mục tại wap http://taigamemienphi24h.net/ như:

>> Game bắn gà

>> Game hành động

>> Game Android hay

Hoặc vào ngày SITEMAP để xem những trò chơi mới nhất!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Rockman X4
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Rockman X4
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại