Tải Game Red Alert 2

Game Red alert 2 (Báo động đỏ 2) là game chiến đấu thời gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios, đây là một phiên bản đặc sắc nhất thế hệ sau của trò chơi được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000. Phiên bản mới của Game Red alert 2 cho điện thoại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người chơi dù là khó tính nhất. Tải game về máy để cùng tham gia chơi và khám phá những điều thú vị trong trò chơi với wap http://taigamemienphi24h.net/ nhé!

tải game red alert 2

Tải game red alert 2 miễn phí

Trong Game Red alert 2 full, bạn sẽ có cơ hội trở thành một vị thống lĩnh điều hành cả một quân đội lớn với những vũ khí, thiết bị tân tiến nhất. Để xây đựng được cả khu quân sự sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn của bạn. Một là bạn sẽ trở thành một nhà điều khiển quân đội tài ba phát triển được đất nước hoặc chính bạn sẽ là người thua cuộc.

Red alert 2 là một trò chơi đỉnh cao của dòng game chiến thuật trí tuệ. Game được tạo ra từ những cuộc chiến có thật và những địa điểm nổi tiếng như : Trung tâm thương mại thế giới, Tháp Rifel Paris… đồi hỏi kỹ năng điều khiển quân sự của tổng chỉ huy – chính là bạn đó! Để có thể dành thắng lợi trong những trận đánh với các thế lực khác, bạn sẽ phải điều khiển quân đội của mình với chiến thuật riêng sao cho đạt được hiểu quả tốt nhất. Red alert 2 online là game rất khó chơi, đòi hỏi người chơi phải rất tập trung và có tư duy tốt mới có thể chỉ huy quân đội một cách tốt nhất.

game red alert 2

Một số đặc điểm nổi bật của Game Red alert 2 cho android:

  • Trải nghiệm game với rât nhiều vũ khí tối tân : bộ binh, xe tăng, xe bọc thép và phản lực
  • Giúp người chơi tiếp xúc với đa dạng các chiến thuật mới lạ
  • Bối cảnh độc dáo trong mỗi địa hình game
  • Thử thách bất chợt đem đến nhiều bất ngờ.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải game Game Red alert 2 nhanh nhất về máy và thưởng thức nhé!

Còn hàng trăm game hay thuộc các thể loại như game bắn cá, game đua xe và cả game đánh bài nữa, đều là những game được người chơi yêu thích nhất.

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Red Alert 2
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Red Alert 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại