Tải Game Plants vs Zombies 2

Nếu các bạn đã từng chơi game trên máy tính thì chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với tựa game chiến thuật kinh điển Plants vs Zombies 2 phải không! Với cốt truyện lôi cuốn cùng những màn chơi hấp dẫn, game thu hút được hàng triệu người chơi tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đến với phiên bản mobile này, bạn sẽ được tải game plants vs zombies 2 miễn phí về điện thoại của bạn, tham gia vào khu vườn đồng hành cùng các loài cây để chiến đấu chống lại lũ zombie ghê tởm với đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh sống động không khác gì so với phiên bản trên máy tính. Tải game về máy để bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ bạn nhé!

tải game plants vs zombies

Tải Game Plants vs Zombies 2 full miễn phí

Trước đây, để có thể chơi được game ở chế độ full bạn cần phải mua ứng dụng tại kho game, nhưng giờ đây, nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản miễn phí với đầy đủ các tính năng, bạn có thể chơi game với đầy đủ các chế độ mà không cần phải dùng bản plants vs zombie hack nữa.

Game plants vs zombies cho điện thoại là chuỗi các màn chơi với rất nhiều vùng đất mới. Trong mỗi màn chơi, bạn vào vai chủ nhân của khu vườn, điều khiển và sắp xếp các loại cây một cách hợp lý để ngăn cản không cho lũ zombie tiến vào khu vườn của mình. Để có được vàng mua các loại cây có sức công phá khủng như cây đậu thần, võ sĩ bắp cải, xe bắn dưa… bạn cần phải trồng thật nhiều hoa hướng dương.

Ngoài ra, người chơi cần phải áp dụng chiến thuật một cách hợp lý cũng như sử dụng hiệu quả các loại cây trong vườn thì mới dành được chiến thắng.

tải game plants vs zombies miễn phí

Tải game plants vs zombies với các rất nhiều điểm thú vị

  • Có hơn 40 loài cây khác nhau, không ngừng được update thêm các loài cây đặc biệt
  • Đa dạng zombie, mỗi loài lại có 1 sức mạnh riêng biệt
  • Trải qua 5 vùng đất với 100 màn chơi hấp dẫn, kịch tính

Chắc chắn, game bắn súng này sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game cực kỳ sảng khoái. Xem thêm nhiều game hay hơn nữa tại sitemap và các danh mục khác:

>> Game bắn cá ăn xu

>> Game Java miễn phí

>> Game bắn gà không gian

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Plants vs Zombies 2
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Plants vs Zombies 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại