Tải Game Ngôi Làng Của Gió

Ngôi Làng Của Gió (NLCG) là một tựa game online mạng xã hội thú vị và đang rất hot trên thị trường game hiện nay. Với những công việc đồng áng dễ thương như tưới cây hay bắt sâu, chăn gà vịt… sẽ giúp bạn thư thái đầu óc sau một ngày học tâp và làm việc mệt mỏi. Bạn muốn sở hữu một nông trại thu nhỏ trong điện thoại của mình hãy nhanh tay tải game ngôi làng của gió về máy tại wap tải game vui để thỏa sức với niềm đam mê của bạn ngay bây giờ nhé!

Tải game ngôi làng của gió 108 miễn phí

tải game ngôi làng của gió

Với những thao tác dễ dàng trong game, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày của mình để có được những vật phẩm bạn đang còn thiếu. Hoàn thành những chuồng bò hay nhà kho mới của bạn là những nhiệm vụ cơ bản. Song song với những nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ làm những nhiệm vụ thêm để nông trại của bạn phong phú thêm. Với những đồ họa đẹp mắt phù hợp với mọi lứa tuổi, tựa game ngôi làng của gió online là một quyết định đúng đắn nếu bạn đang bị stress. Chỉ cần thành thao những thao tác trồng cây cho gà vịt ăn bạn đã thành thạo thì nông trại của bạn đã bước nào được hoàn thiện. Hãy cùng tải game ngôi làng của gió cho java, android, cho iphone của bạn để khám phá những điều mới lạ trong game kinh điển nhé.

Những tính năng chính trong game android miễn phí này:

  • Đồ họa trong game được thiết kế tinh xảo và dễ thương phù hợp với nhiều lứa tuổi.
  • Nhiều loại hoa màu khác nhau dễ dàng cho việc lựa chọn và làm nhiệm vụ.
  • Xây dựng thêm những côn trình mới làm phong phú nông trại của bạn.
  • Mỗi ngày có những nhiệm vụ nhất định để bạn hoàn thiện nông trại và những nhiệm vụ thêm để gia tăng năng suất.
  • Cửa hàng thu mua tiện ích.
  • Game online bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng tham gia.

game ngôi làng của gió

Một game thú vị hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di động của bạn. Bạn hãy thực hiện ước mơ của mình để trở thành một người có nông trại đẹp nhát trong listfriend của bạn. Hãy nhanh tay tải game ngôi làng của gió phiên bản mới của bạn để có những phút giây thoải mái nơi đồng quê với những con vật đáng yêu nhé.

Những game hay khác được giới thiệu trong tuần này:

>> Tải game mèo tom

>> Tải game đột kích

>> Tải game hoa quả nổi giận

SITEMAP danh sách game

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ngôi Làng Của Gió
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Ngôi Làng Của Gió
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại