Tải Game Minecraft PE

Là một trong những trò chơi trí tuệ theo phong cách lego độc đáo nhất từ trước đến nay với hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới, Game minecraft PE được đánh giá là game hay nhất hành tinh trong thế kỷ 21. Tải game minecraft Pocket Edition cho điện thoại, người chơi sẽ tham gia vào những trải nghiệm cực kỳ thú vị với các khối vuông kỳ diệu, xây dựng nên một thế giới của riêng mình chỉ từ các khối vuông đó. Tải game ngay bây giờ đây để tự tay xây dựng thế giới mơ ước cho riêng mình bạn nhé!

Tải game minecraft Pocket Editon miễn phí

tải game minecraft

Cùng thể loại với các game xây dựng như game xây nhà cao tầng, game đế chế xanh nhưng minecraft lại mang đến cho người chơi một cảm giác chơi game hoàn toàn mới, cho bạn thỏa sức sáng tạo theo ý thích, rèn luyện trí tuệ và khả năng tư duy logic thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi.

Ngay sau khi tải game minecraft PE tiếng việt về máy, người chơi sẽ đến ngay với thử thách đầu tiên, đó chính là Sinh Tồn. Bạn sẽ phải làm sao để sống và thích nghi, xây dựng căn cứ chỉ với một chiếc rìu gỗ. Hãy chặt cây để lấy gỗ, săn thú rừng để lấy thức ăn, xây nhà để chống thú dữ… không khác ngoài đời thật cả. Giai đoạn này sẽ giúp người chơi dễ dàng làm quen các thao tác cũng như quy luật của game.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sinh tồn, bạn sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn hơn nữa như xây dựng các tòa nhà hiện đại, phát triển căn cứ của mình lớn mạnh hơn…

tải game minecraft cho điện thoại

Download game minecraft PE về máy với rất nhiều điểm đặc biệt:

  • Đồ họa 2D thuộc tầm trung nhưng lại thu hút hàng triệu game thủ
  • Xây dựng những công trình vĩ đại chỉ từ những ô vuông kỳ diệu
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, gameplay mô phỏng đời sống thật

Đây là một game trí tuệ đòi hỏi sự phám khá và tìm tỏi cực kỳ nhiều của người chơi, vì vậy đừng thấy game khó mà quit luôn bạn nhé ^^ Hãy kiên nhẫn để tìm hiểu hết những điều hấp dẫn trong game minecraft, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc đó nhé!

Đừng bỏ qua nhưng gợi ý về game mobile dưới đây, đều là nhưng game đang hót cả đây nhé!

>> Tải game đột kích

>> Tải game bắn gà

>> Tải game đánh bài

Hoặc vào ĐÂY để xem nhiều hơn nữa!

Lựa chọn link tải game:
Tải Cho PCAndroid | IOS

Tải Game Minecraft PE
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Minecraft PE
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại