Tải Game Mario

Super Mario 1985 – tựa game vui nhộn kinh điển đã trải qua không biết bao nhiêu thế hệ trẻ những nó vẫn giữ được sức cuốn hút lạ thường đối với các game thủ! Tải game mario về điện thoại người chơi sẽ được sống lại những giây phút thú vị của tuổi thơ khi những trưa hè nóng bức ngồi chơi game mario trên máy điện tử tay cầm chạy băng, vượt qua những màn chơi đầy hiểm nguy dình dập để cuối cùng tiêu diệt boss rùa và giải cứu công chúa. Vô cùng tuyệt vời phải không! Hãy tải game về máy, bạn sẽ được tham gia tựa game cổ điển thú vị này hoàn toàn miễn phí.

Tải game mario giải cứu công chúa

tải game mario miễn phí

Với rất nhiều tên gọi game mario ăn nấm, super mario hay các phiên bản nâng cấp cải tiến đã được ra mắt như game mario forever, Mario War Dragon… thì phiên bản cổ điển với tên gọi đơn giản đã diễn tả được hết cốt truyện của trò chơi, đó chính là Game Mario Cứu Công Chúa, phiên bản được nhiều người chơi tải về nhất từ trước đến nay.

Tham gia vào game mario cho điện thoại, người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng nấm lùn Mario, giải cứu công chúa của xứ sở nấm lùn đã bị tên Boss Rùa bắt cóc và đầy giam nơi ngục tối. Với quyết tâm giải cứu công chúa, Mario sẽ phải vượt qua rất nhiều màn chơi từ lòng đắt, trên trời cho tới biển sâu, với cực kỳ nhiều cạm bẫy nguy hiểm, bạn sẽ phải thật cẩn thận để vượt qua tất cả.

tải game ruper mario

Các nhận vật quen thuộc trong game mario cổ điển

Cách chơi game mario phiên bản mobile không có gì thay đổi, bạn sẽ phải về phía bên phải màn hình, phá vỡ các ô gạch để tìm kiếm các vật phẩm hỗ trợ như tiền vàng, nấm tăng lực, sao may mắn… nhảy qua các chướng ngại vật, chui vào các ống cống, cuối mỗi màn chơi sẽ là pha nhảy cờ ăn điểm mà ai cũng sẽ yêu thích,

Liệu bạn có đến được tới màn chơi cuối cùng để tiêu diệt Boss Rùa và giải cứu nàng công chúa xinh đẹp của chúng ta?! Tải game mario về máy để thử sức ngay thôi nào!

Xem thêm các game hay miễn phí khác:

+ Tai game pikachu cổ điển

+ Tai game ban ca miễn phí

+ Tai game dua xe cực hay

Xem nhiều hơn tại Sitemap

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Mario
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Mario
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại