Tải Game Làm Bánh

Là một game bạn gái đang được rất nhiều người chơi hiện nay, game làm bánh mang đến cho bạn những giờ phút chơi game cực kỳ thú vị. Còn gì tuyệt vời hơn chính chính bạn tự tay chế biến, tạo ra những chiếc bánh xinh xắn, đẹp mắt với đầy đủ các công đoạn. Hầu hết các bạn nữ đều rất thích thú khi làm bánh nhưng lại không có đủ điều kiện hay dụng cụ để tạo ra được những chiếc bánh theo ý muốn của mình, vậy thì tại sao bạn không tải game làm bánh tại wap http://taigamemienphi24h.net/, đây là một game làm bánh ngọt cực hay mà lại hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về!

Tải game làm bánh kem miễn phí

tải game làm bánh

Tham gia vào game làm bánh cho điện thoại này, bạn sẽ vào vai một chủ tiệm bán mánh với đông đúc khách mua hàng. Nhiệm vụ của bạn là phải phục vụ nhu cầu mua bánh của khách hàng với rất nhiều loại bánh khác nhau như bánh kinh nhật, bánh kem, bánh pizza, bánh humbergers… Người chơi sẽ phải thao tác thật nhanh, chính xác để tạo ra những chiếc bánh như ý muốn của khách hàng. Bán đủ số lượng thì bạn sẽ qua bài. Số tiền kiếm được có thể dùng để mua thêm các nguyên liệu làm bánh, mở khóa nhiều loại bánh mới…

Nhận xét qua về một số tính năng trong game làm bánh này

  • Hình ảnh HD đẹp mắt, màu sắc vui tươi tạo cảm giác lôi cuốn, thích thú
  • Có cốt truyện thú vị, không hề nhàm chán như các game cùng thể loại khác
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thay đổi liên tục
  • Rất nhiều loại bánh mới lạ, đẹp mắt chờ bạn mở khóa

tải game làm bánh miễn phí

Còn rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này sẽ làm bạn thích thú. Giờ thì hãy tải game làm bánh về máy và tham gia ngay thôi nào!

Ngoài ra còn có rất nhiều game hay cho di động khác như:

+ Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

+ Tải game my talking tom mới nhất

+ Tải game zombie tsunami

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Làm Bánh
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Làm Bánh
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại