Tải Game Kỷ Băng Hà

Chắc hẳn các bạn đều rất quen thuộc với Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kỷ Băng Hà của hãng phim Disney. Nay đã có phiên bản trò chơi Ice Age Village – Game kỷ băng hà được lấy ý tưởng dựa trên cốt truyện của phim giúp người chơi nhập vai vào các nhân vật đáng yêu trong phim và thử trải nghiệm cuộc sống sinh tồn đầy khó khăn của chúng ngay khi tải trò chơi về máy tại đây.

Tải Game Kỷ Băng Hà 4 cho điện thoại

tải game kỷ băng hà

Trong một lần tìm kiếm hạt dẻ đồ ăn yêu thích của mình, chú sóc Scrat đã vô tình làm nứt vỏ trái đất khiến cho các loài vật đang sinh sống lo sợ. Chúng đã quyết định đi tìm nơi trú ẩn an toàn. Trước những mối nguy hiểm bất chợt xảy ra, chú voi ma mút Manny hiền lành cùng với Diego giống hổ răng trắng hung dữ và chú lười Sid đã quyết định xây dựng lên một ngôi làng cho tất cả các loài động vật di cư đến ở. Bởi vậy người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ ba nhân vật này dựng lên một ngôi làng kiên cố, vững chắc và phát triển.

Tham gia vào game kỷ băng hà miễn phí cho điện thoại, bạn sẽ sở hữu một hòn đảo bao phủ bởi băng tuyết, nơi ở mới của mọi loài thú. Bạn cần phải thiết kế những ngôi nhà ở xinh đẹp, hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp các ngôi nhà mà bạn đã xây. Ngoài ra, bạn nên thu tiền phí từng ngôi nhà để xây thêm nhiều chỗ ở cho các loài vật khác.

>> Tai game ban ga mien phi

game kỷ băng hà

Những tính năng hấp dẫn của Game kỷ băng hà – lục địa trời đất:

  • Nhiều mẫu thiết kế nhà ở với các họa tiết trang trí tươi sáng
  • Cùng các loài động vật bước vào những nhiệm vụ khó khăn và khám phá những bí ẩn trong những lớp băng
  • Hệ thống nâng cấp nhà ở hiện đại
  • Tổ chức nhiều sự kiện nổi bật trong ngôi làng
  • Chơi game mini tích tiền thưởng.
  • Đầy đủ các phiên bản game kỷ băng hà cho java, android, iphone

Hãy tạo lập nên một ngôi làng tuyệt đẹp theo phong cách của mình với Tải Game Ice Age Village nhé !

Các game bắn cá, game đua xe hay game hành động cũng đang là những game cực kỳ được  yêu thích trên di động! Cùng tải về máy để khám phá những điều tuyệt vời bạn nhé.

Vào SITEMAP xem danh sách game nhé!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Kỷ Băng Hà
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Kỷ Băng Hà
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại