Tải Game Fishing Diary

Fishing Diary là game bắn cá cực kỳ nổi tiếng dành cho điện thoại với hơn 10 triệu lượt tải trên kho ứng dụng nổi tiếng Google Play, được DroidHen phát hành miễn phí đến mọi người. Tải game fishing diary về dế yêu của mình để cùng chìm đắm trong đại dương mênh mông mới hàng trăm loài cá với đủ màu sắc, kích cỡ, tham gia vào những cuộc săn bắn cá vui nhộn, gay cấn, cạnh tranh cùng các game thủ trên toàn thế giới.

tải game fishing diary

Tai game bắn cá fishing diary miễn phí

Game fishing diary cho điện thoại android, iphone và cả điện thoại java mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ nhất với cách chơi khá vui nhộn, cùng đồ họa đẹp mắt với màu sắc hài hòa, tươi sáng. Sử dụng tất cả những loại vũ khí mà mình có để bắt đầu cuộc săn bắn cá dưới đáy đại dương.

Dành chiến thắng trong những màn bắn cá bạn sẽ được tặng 1 số coin nhất định, hãy dùng chúng để mua thêm nhưng khẩu đại bác, hoặc nâng cấp chúng để tăng thêm sức công phá. Ngoài ra việc sử dụng thêm các vật phẩm như bọt biển, boom, tia điện 1 cách hợp lý và đúng thời điểm sẽ giúp bạn bắt được nhiều cá nhất.

tải game fishing diary miễn phí

Game bắn cá fishing diary trở nên hot như vậy là do:

  • Game có hình ảnh 3D tuyệt đẹp, thích hợp với mọi điện thoại
  • Gameplay thú vị, cuốn hút qua từng màn chơi
  • Kho vũ khí cực lớn với rất nhiều loại thần công cho bạn lựa chọn
  • Các loài cá, thủy sinh được thiết kế đẹp mắt, giống y như thật vậy

Game giúp bạn giải trí rất tốt sau những giờ học tất mệt mỏi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn đang được yêu thích  hiện nay tại sitemap như game bắn súng online, game hoa quả nổi giận hay game truy kích mobile.

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Fishing Diary
Tải Game » Tải Game Bắn Cá » Tải Game Fishing Diary
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại