Tải Game Đua Xe Đạp

Bạn đang chán ngấy với các thể loại game đua xe động cơ cực khủng, chán những tiềng gần rú xe tai từ động cơ moto thì tại sao lại không tải game đua xe đạp miễn phí về điện thoại để trải nghiệm một tựa game cùng thể loại không hề mới lạ nhưng lại vô cùng độc đáo này. Bạn sẽ được cạnh tranh với các tay đua nổi tiếng trên thế giới, băng qua các đoạn đường địa hình mạo hiểm với các nhiệm vụ vô cùng gian nan. Game đua xe đạp BMX Boy có hình ảnh 3D cực kỳ đẹp mắt, âm thanh sống động, tương thích với các điện thoại java, android và điện thoại iphone. Cùng tải game về máy và gia nhập vào trò chơi hấp dẫn này nhé!

tải game đua xe đạp địa hình

Tải game đua xe đạp địa hình BMX Boy Miễn Phí

Tham gia vào game đua xe đạp BMX Boy, game thủ sẽ nhập vai vào một cậu bé tính nghịch, yêu thích xe đạp địa hình, luôn muốn thử thách chính mình trong các địa hình hiểm trở. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển chàng trai này, vượt qua được các chướng ngại vật , các địa hình nguy hiểm như đồi núi, dốc đứng…thu thập cúp và tiền vàng để nâng cấp xe đạp. Trên đường đi bạn hãy thực hiện những pha nhào lộn, bay người trên không với những động tác khó như xoay tay lái hay xoay xe 180 độ và tiếp đất an toàn để nhận được số điểm thưởng cực lớn.

Game đua xe đạp miễn phí này có cách điều khiển khá dễ dàng, với 2 nút điều khiển đó là tiến và bay lên cao. Kết hợp 2 phím bấm này một cách nhuần nhuyễn để tạo ra những pha bay nhảy đẹp mắt bạn nhé.

tải game đua xe đạp bmx boy

Tổng kết các tính năng thú vị có trong game đua xe đạp địa hình này:

  • Hơn 20 màn chơi hấp dẫn, với 3 cấp độ dễ, vừa, cực khó
  • Tùy chọn nâng cấp hoặc trang bị xe đạp mới. Có rất nhiều xe nổi tiếng cho bạn lựa chọn
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, thích hợp với mọi dòng điện thoại

Liệu bạn có vượt qua được hết các màn đua thú vị trong trò chơi hay? Hãy tải game về điện thoại để tham gia ngay bây giờ nhé!

Một số game đua xe cực hay khác chắc chắn bạn sẽ thích như game đua xe zing speed, game đua xe moto hay game đua xe địa hình tại wap http://taigamemienphi24h.net/.

Xêm thêm các danh mục trò chơi khác:

>> danh mục tổng hợp game bắn cá

>> Tải game bắn gà không gian cực hay

Sitemap – danh sách trò chơi từ a đến z

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đua Xe Đạp
Tải Game » Tải Game Đua Xe » Tải Game Đua Xe Đạp
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại