Tải Game Doremon Câu Cá

Cùng gặp lại chú mèo máy Doremon vô cùng đáng yêu và tinh nghịch trong Game doremon câu cá dành cho điện thoại! Với túi bửu bối của mình, Doremon luôn nghĩ ra những trò chơi giải trí vô cùng thú vị và đôi khi rất là “quái”. Và lần này, với bửu bối “Đại Dương Trong Bể Kính”, chú mèo máy giúp cho Nobita, suka và cả Chaien, Xeko có được một chuyến thám hiểm đại dương vô cùng kỳ thú, trong khi đó thì Doremon thản nhiên ngồi câu cá phía trên ^^ Cùng tải game miễn phí về điện thoại và tham gia vào trò chơi hấp dẫn này nhé!

tải game doremon câu cá

Tải game doremon câu cá miễn phí

Gia nhập vào game câu cá này, người chơi sẽ nhập vai và điều khiển chú mèo máy doremon ngồi câu cá tại chiếc hồ thần kỳ với rất nhiều loài cá xinh đẹp, đầy màu sắc trong đại dương, có cả cá Chaien, cá Xeko hay nhưng con cá cảnh, bạch tuộc, và đặc biệt nhất chính là một con cá mập xanh to lớn, hãy tránh xa nó ra nếu bạn không muốn bị nó ăn thịt!

Game doremon câu cá có cách chơi rất dễ, bạn chỉ cần ngồi đợi, căn thời gian thả cần và chạm vào vị trí màn hình nơi bạn muốn để thả cần, các con cá khác nhau sẽ mang số điểm khác nhau, ví dụ như cá Chaien = 5 điểm, cá Xeko = 3 điểm, cá khác = 1 điểm, nhưng nếu mỗi lần bạn thả câu trượt thì sẽ bị trừ 2 điểm. Vì vậy hãy thật cẩn thận và chính xác trong từng pha thả cần câu. Đạt đến số điểm quy định trong từng màn chơi thì bạn sẽ dành chiến thắng.

tải game doremon câu cá miễn phí

Tải game doremon câu cá về điện thoại là một game thư giãn vui nhộn

  • Game có hình ảnh HD đẹp mắt.
  • Có hơn 30 màn chơi, càng về sau sẽ càng khó.
  • Lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn, thích hợp cho các bạn nhỏ.

Những game hot đang được yêu thích tại wap http://taigamemienphi24h.net/

>> Tai game zombie tsunami

>> Tai game ban sung truy kich

>> Tai game ban ca an xu mien phi

Xem thêm danh sách game tại sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Doremon Câu Cá
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Doremon Câu Cá
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại