Tải Game Đấu Trường 100

Đấu trường 100 là gameshow truyền hình trí tuệ đang rất được yêu thích trên VTV3. Để chiến thắng 1, 2 người thì có thể đơn giản nhưng đối đầu với 100 người cùng chơi thì lại không hề giản đơn một chút nào và không phải ai cũng có được một lần ngôi lên chiếc ghế nóng của chương trình. Vậy thì tại sao bạn không tải game đấu trường 100 cho dế yêu của mình, cả một gameshow hoàng tráng sẽ được thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, ngân hàng có hàng nghìn câu hỏi khác nhau và cách chơi không hề thay thôi chỉ với 1 click chuột để tải game miễn phí!

Tải game đấu trường 100 miễn phí

tải game đấu trường 100

Game đấu trường 100 cho điện thoại với giao hiện hoàn toàn bằng tiếng việt, các câu hỏi thuộc đa dạng các lĩnh vực đời sống, xã hội, giáo dục… thử thách sự am hiểu của bất kỳ người chơi nào. Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành người chơi chính thức và phải đối đầu với 100 người cùng chơi, người chiến thắng duy nhất sẽ dành trọn số tiền 100 triệu đồng! Bạn sẽ phải trả lời thật chính xác để dần dần loại bỏ hết người cùng chơi.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục 100 người cùng chơi, người chơi chính sẽ nhận được 3 sự trợ giúp đó là trừ đi 25%, 50%, 75% số tiền để bỏ qua câu hỏi đó. Ngoài ra nếu bạn chắc chắn với đáp án của mình thì có thể dùng x2 số điểm để nhân đôi số tiền nhận được.

game đấu trường 100

Những tính năng thú vị trong trò chơi đấu trường 100 này

  • Hình ảnh đẹp mắt, cách sắp xếp, thiết kế bố cục hợp lý, thuận tiện  cho người chơi
  • Âm thanh dồn dập, sôi động làm tăng sự kích thích cho trò chơi
  • Có bảng xếp hạng online để xếp hạng thành tích đạt được

Ngay bây giờ bạn đã có thể tải game đấu trường 100 cho java, cho android, apk và cho iphone theo link tải phía dưới, hoàn toàn miễn phí!

Còn rất nhiều game hay dành cho điện thoại đang chờ đợi bạn khám phá trong các danh mục phía dưới đây:

>> Tải game android cho điện thoại

>> Tải game java miễn phí

>> Tải game offline hay

Hoặc để xem đầy đủ nhất thì hãy vào ĐÂY!!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đấu Trường 100
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đấu Trường 100
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại