Tải Game Đào Vàng

Game đào vàng là một game cổ điển có cách chơi quen thuộc và vui nhộn, cho đến nay, đã hơn 15 năm từ khi ra mắt, trải qua nhiều phiên bản khác nhau, trò chơi vẫn nhận được hàng trăm lượt tải game về điện thoại mỗi ngày, điều nay cho thấy sức hút của thể loại game kinh điển này vẫn không hề giảm xút. Tải game đào vàng miễn phí mới nhất tại wap http://taigamemienphi24h.net/có hình ảnh đẹp mắt, đa dạng các màn chơi, vật phẩm, vừa mang đến cảm giác quen thuộc, lại vừa mới lạ, lôi cuốn, thích hợp cho tất cả các dòng máy hiện này thì điện thoại java, android cho đến iphone, ipad.

tải game đào vàng

Tải game đào vàng cổ điển miễn phí

Dù cho có rất nhiều phiên bản được ra đời những đều vẫn giữ được lối chơi quen thuộc, đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút. Chỉ cần nghe tên thôi là chúng ta cũng đã đoán được là mình phải làm gì rồi phải không nào?! Nhiệm vụ chính của bạn trong game đào vàng kiểu mới này đó chính hoàn thành mục tiêu mà game đã đặt ra trước mỗi màn chơi đào vàng. Bạn phải kéo những cục vàng từ dưới lòng đất lên để hoàn thành chỉ tiêu, càng nhiều điểm càng tốt, còn nếu không đủ điểm thì trò chơi sẽ kết thúc.

Dưới lòng đất không chỉ có vàng mà còn có rất nhiều các loại khoáng sản khác như Kim cương trắng, kim cương đỏ, túi may mắn với giá trị cực lớn hay boom, tảng đá là những thứ bạn nên tránh xa nếu không muốn bị thua cuộc.

Các thể loại hay trong game đào vàng 2016

  • Tải game đào vàng kiểu úc
  • Tải game đào vàng biển đông
  • Tải game đào vàng ái tình

tải game đào vàng miễn phí

  • Bạn cần phải kéo thật chính xác giữa ma trận các vật phẩm!

Cách chơi trong game đào vàng cũng khá đơn giản, bấm phím mũi tên xuống để thả nếu là điện thoại bàn phím hoặc tap vào màn hình nếu là điện thoại cảm ứng.

Sau khi vượt qua các màn chơi người chơi sẽ được đưa đến cửa hàng, nơi đây bày bán rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ từ nước tăng lực, cỏ may mắn, pháo phá đá… Giúp ích bạn rất nhiều trong màn chơi kế tiếp.

Bộ sưu tập game trên dế yêu của bạn chưa có sự góp mặt của game kinh điển này thì hãy tải game ngay bây giờ để tham gia vào game miễn phí này nhé!

Xem thêm các game vui nhộn khác tại sitemap và các mục phía dưới:

>> Game ban ca

>> Game dua xe

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Đào Vàng
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Đào Vàng
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại