Tải Game Contract Killer 2

Game contract killer 2 thuộc phần 2 của tựa game bắn súng kinh điển Contract killer, đã gây xốt trên các cộng đồng game mobile. Sở hữu lối chơi vô cùng lôi cuốn, và hấp dẫn, những màn đấu súng kịch tính, hình ảnh 3D mới lạ đã làm nên thương hiệu của trò chơi này. Cùng tải game về máy để tham gia và khám phám những điều thú vị trọng game contract killer 2 cho điện thoại bạn nhé!

Tải game contract killer 2 miễn phí

tải game contract killer 2

Sau những thành công vang dội khi thực hiện các hợp đồng giết thuê trong phiên bản 1, tên tuổi của Jack Griffin- tay sát thủ số một thế giới ngầm ngày càng được nhiều người biết đến hơn, tuy nhiên, anh chàng này vẫn hoạt động một cách rất bí mật và nhanh gọn, vẫn chưa có ai biết khuôn mặt chính xác của tên sát thủ này!

Để tiếp nối những thành công trong phiên bản thứ nhất, game contract killer 2 cho điện thoại mang đến cho những game thủ hâm mộ chuỗi những nhiệm vụ mới, với những thủ thách mới, đảm bảo sẽ khó khăn, nguy hiểm hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt các tay trùm đầu xỏ, để tiếp cận được chúng bạn sẽ phải vượt qua một lớp các tay súng bảo vệ nghiêm ngặt, được trang bị vũ khí hiện đại. Không dễ dàng vượt qua được đâu nhé.

Mỗi nhiệm vụ trong contract killer 2 đều có thời gian quy định, đồng hồ đếm ngược luôn được thể hiện trên màn hình, vì vậy hãy nhanh tay tiêu diệt mục tiêu, đừng đợi đến lúc đồng hồ vang lên thì nhiệm vụ của bạn sẽ thất bại hoàn toàn!

tải game bắn súng contract killer 2

Tải game bắn súng contract killer 2 với những đặc điểm đặc biệt

  • Hệ thống nhiệm vụ mới lạ, đa dạng, chia làm nhiều lớp khác nhau
  • Kho vũ khí cực khủng, hiện đại với hàng trăm súng, dao, vật phẩm hỗ trợ
  • Tính năng điều khiểu dễ dàng, thể hiện đầy đủ giúp bạn dễ dàng chiến đấu

Tải game về máy theo link phía dưới bạn nhé. Có đầy đủ các phiên bản contract killer cho Android, cho iphone và cả java nữa.

Một số game bắn súng hay khác:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Contract Killer 2
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Contract Killer 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại