Tải Game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga – hay còn có tên là Xếp kẹo ngọt, là một game giải trí vui nhộn đã được ra mắt từ năm 2014  nhưng cho đến giờ, trò chơi này vẫn được rất nhiều người chơi chơi yêu thích và tải game về máy. Game có cách chơi đơn giản nhưng lại có sức lôi cuốn lạ thường, chỉ với những viên kẹo ngọt với các màu sắc tươi mới, bạn có thể chơi game cả ngày mà không biết chán. Tải game candy crush saga về cho điện thoại của bạn để tham gia chơi game ngay bây giờ nhé, hoàn toàn miễn phí, lại còn thích hợp cho tất cả dòng máy hiện nay từ Iphone, Android, Apk cho đến máy Java cũng chơi được!

Tải game candy crush saga – Game xếp kẹo ngọt miễn phí

tải game candy crush saga

Như các bạn đã biết thì game candy crush có cách chơi tương tự một số game nổi tiếng như game kim cương hay game farm hero saga, bạn sẽ phải di chuyển 1 viên kẹo ngọt sao cho ghép với các viên kẹo cùng màu khác xếp thành ít nhất 3 viên. Mỗi màn chơi sẽ có các nhiệm vụ khác nhau như phá vỏ kẹo, phá vỡ các thanh socola đang giam giữ nhưng viên kẹo ngọt hay đơn giản hơn đó là hoàn thành số điểm yêu cầu từ đầu màn chơi.

Trò chơi không giới hạn thời gian nhưng lại giới hạn số nước di chuyển, vì vậy bạn cần phải thật bình tĩnh, quan sát  các viên kẹo để có được những nước đi chính xác nhất. Một lợi thế lớn cho bạn đó là khi ghép từ 4 viên kẹo trở nên thì sẽ tạo thành 1 viên kẹo với sức mạnh cực lớn, giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

tải game candy crush saga miễn phí

Game candy crush saga cho di động không ngừng nâng cấp các phiên bản mới với các chủ đề mới lạ theo mùa, hình ảnh đẹp mắt, hơn 1000 màn chơi chưa có người phá đảo! Liệu bạn có phải là người đầu tiên?! Tải game về dế yêu ngay thôi nào!

Còn khá nhiều game hay nhất 2016 được chúng tôi sắp xếp theo danh mục:

Xem đầy đủ các game tại sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Candy Crush Saga
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Candy Crush Saga
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại