Tải Game Boomberman

Boomberman là một trò chơi cực hay thuộc thể loại game đặt boom cổ điển đã xuất hiện cách đây hơn 10 năm, thường được các game thủ say mê chơi trên máy điện tử chạy băng hoặc đĩa hàng giờ liền mà không biết chán. Giờ đây, với phiên bản cho điện thoại, bạn sẽ lại một lần nữa được trở về tuổi thơ với những màn chơi kịch tính đầy hấp dẫn trong Game boomberman cùng những nâng cấp tuyệt vời về hình ảnh, đồ họa cũng như thêm nhiều màn chơi cho bạn chinh phục. Hãy cùng wap tải game khám phá về lối chơi cũng như những tính năng thú vị trong trò chơi này bạn nhé!

Tải game boomberman – Game đặt boom hay nhất

tải game boomberman

Chắc hẳn ai trong tất cả chúng ta đều đã biết dõ về cách chơi để dành chiến thắng rồi phải không! Gia nhập vào game chiến thuật này, bạn sẽ nhập vai vào anh chàng boomberman, chiến đấu với các đối thủ khác trong những màn chơi gay cấn.

Mới đầu, bạn sẽ phải đặt boom để tìm kiếm cho mình những vẫn phẩm hữu ích như thêm boom, boom dài, boom hẹn giờ, giầy chạy nhanh, giầy đá boom… Sau đó khi đã tiếp cần được đối thủ rồi thì cần phải sự dụng chiến thuật hợp lý, đánh lừa đối thủ để hạ Knockout chúng bằng các quả  boom của bạn.

Thuộc dòng game cho điện thoại cảm ứng, vì vậy các phím điều khiển nhân vật và hành động trong game cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển bằng 4 phím mũi tên và ấn đặt boom nơi bạn muốn. Boom sẽ nổ sau 3 giây, vì vậy bạn cần phải tìm chỗ núp thật nhanh nếu không muốn tự sát!

tải game boomberman miễn phí

Những nâng cấp của game boomberman offline

  • Cải tiến về mặt đồ họa, hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn
  • Thêm hơn 20 màn chơi kịch tính, cực khó
  • Nhiều vật phẩm thú vị cho bạn khám phá

Game đặt boom boomberman đã có đầy đủ các file cho điện thoại Java, Android và iphone, lựa chọn phiên bản phù hợp để tải game về dế yêu của bạn!

 

Ngoài ra, wap game còn cung cấp khá nhiều các thể loại hấp dẫn, đang hot hiện nay như:

>> Tai game dua xe địa hình cực hay

>> Tai game hanh dong kinh điển

>> Tai game ban ga không gian

Và truy cập sitemap – danh sách game để xem đầy đủ hơn!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Boomberman
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Boomberman
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại