Tải Game Bắn Vịt

Bạn còn nhớ thời đi học thường trốn học để chạy đi chơi trò ném vịt không? Nhưng bây giờ bạn không cần như thế nữa, ngay cả trong giờ học bạn có thể chơi game bắn vịt một cách dễ dàng với chỉ 1 click tải game về điện thoại rất đơn giản. Duck Hunter là một game bắn vịt rất phổ biến của thế hệ 8x, tuy nhiên đến tận bây giờ nó vẫn còn đang rất hot. Nếu trước đây chỉ có phiên bản dành cho điện thoại java thì bây giờ qua nhiều phiên bản đã có phiên bản dành cho hệ điều hành android, apk, iphone, ios.

Tải game bắn vịt Duck Hunter miễn phí

tải game bắn vịt

Game bắn súng kinh điển này vẫn giữ nguyên về mặt đồ họa, tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc và thú vị. Những hình ảnh trong game bắn vịt cho điện thoại sẽ được diễn tả chân thực nhất, âm thanh cũng được nâng cao. Hiệu ứng trong game rất phong phú, đặc biệt là hiệu ứng cháy nổ rất đẹp mắt. Hơn thế nữa, trò chơi còn mang đến cho bạn một kho vũ khí khổng lồ để giúp bạn tiêu diệt được trùm của những loài vịt.

Khi tải game bắn vịt, sẽ có rất nhiều thử thách cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ ngồi lên một chiếc phi thuyền và lao vào không gian-nơi tụ tập của lũ vịt quái quỷ. Sau đó bạn sẽ hóa thân vào vai xạ thủ tài giỏi và bắn vịt, tiêu diệt hết chúng để có một không gian trong lành.

tải game bắn vịt về điện thoại

Hướng dẫn chơi game bắn vịt trên điện thoại di động

Bạn chỉ cần ấn tay vào màn hình và di chuyển đĩa bay rồi bắn những con vịt đang trên đầu mình. Nhưng phải chú ý những quả trứng mà chúng thải ra nhé, nếu rơi chúng đĩa bay thì bạn sẽ bị mất một mạng đấy. Khi tiêu diệt được càng nhiều vịt thì vũ khí có sức công phá càng mạnh. Hãy chú ý đừng để chết nhé, nếu không đạn sẽ yếu và bạn phải chơi lại từ đầu đấy. Chúc các bạn tiêu diệt được ông trùm của loài vịt!

Vì số lượng đạn có hạn nên bạn hãy ngắm và bắn thật chính xác mỗi khi có con vịt trời bay ngang qua. Tốt nhất là đừng để lãng phí một viên đạn nào.

tải game bắn vịt trời

Phiên bản game bắn vịt này đã có nhiều tính năng mới như:

  • Hệ thống bản đồ trong game vô cùng đa dạng
  • Nhiều vũ khí tối tân hấp dẫn, siêu mạnh
  • Kết hợp với các mạng xã hội như Zalo, Facebook,…

Chắc chắn đây sẽ là một game offline vô cùng thú vị trong mùa hè năm nay. Cùng tải game cho điện thoại để tham gia bắn vịt ngay và luôn bạn nhé!

Các game hot trong tháng này:

>> Tải game zombie miễn phí

>> Tải game chém hoa quả cực hay

>> Tải game hoa quả nổi giận cho điện thoại

Xem nhiều hơn tại Sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Vịt
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Bắn Vịt
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại