Tải Game Bắn Gà 4

Game bắn gà 4 là một trong nhưng phiên bản hấp dẫn nhất của thể loại game bắn gà được yêu thích trên toàn thế giới. Với các phiên bản 1, 2, 3 đã làm cho người chơi rất hài lòng thì đến với phiên bản thứ 4 này, bạn sẽ càng thêm  bất ngờ hơn nữa về đồ họa cũng như lối chơi, là một câu truyện ý nghĩa xuyên suốt, tạo nên linh hồn cho trò chơi, mang đến cho người chơi những giờ phút chơi game trên di động thú vị nhất, không hề nhàm chán. Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của tựa game bắn súng này thì còn ngần ngại gì nữa mà không tai game về điện thoại ngay bây giờ, hoàn toàn miễn phí!

Tải game bắn gà 4 miễn phí

tải game bắn gà 4 miễn phí

Sau những lần thua trận thảm hại của bộ tộc Gà tại trái đất của chúng ta, lũ gà vẫn không hề nao núng và luôn nung nấu ý định trả thù, thôn tính trái đất. Để chuẩn bị cho đợt tấn công trong phiên bản bắn gà 4, chúng đã bổ sung lực lượng gà tinh nhuệ, điều thêm các Boss khủng từ hành tinh Egg mới quyết tâm đô hộ trái đất thêm 1 lần nữa.

Không để cho chúng có thể thực hiện được mục đích xấu xa đó, bạn sẽ vào vai một vị thuyền trưởng với chiếc thuyền của mình sẽ nghênh chiến với lũ Gà bên ngoài không gian. Nhiệm vụ của bạn là phải dành chiến thắng trong các màn chơi, đẩy lùi đội quân Gà để bảo vệ sự bình yên cho hành tinh xanh.

Hướng dẫn chơi sau khi tải game bắn gà 4 về máy

Nếu các bạn đã từng chơi qua các phiên bản trước đó thì có thể thấy trong phiên bản này cách chơi game bắn gà 4 vẫn được giữ nguyên, không có gì thay đổi, giúp người chơi dễ dàng làm quen, thao tác. Điều quan trọng nhất trong thể loại game bắn gà đó là bạn phải di chuyển một cách hợp lý, khôn khéo để tránh được các quả trứng đang rơi hay làn đạn dày đặc đang bay  về phía phi thuyền của bạn.

Thu thâp càng nhiều đùi gà càng tốt để đổi lấy tên lửa hủy diệt, mang sức mạnh cực lớn, tiêu diệt đàn gà ngay tức khắc.

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

tải game bắn gà 4

Các điểm nổi bật và tính năng hấp dẫn của game bắn gà 4 cho điện thoại

  • Thêm nhiều loại vũ khí mới như súng laze, súng điện, súng bắn đạn tỏa…
  • Lũ gà thông minh hơn, khó hơn, thêm nhiều Boss khủng ở cuối màn chơi
  • Bổ sung thêm 20 maps, 12 thiên hà để cuộc phiêu lưu thêm hấp dẫn
  • Hình ảnh 3D đẹp mắt, thích hợp cho điện thoại java, android và điện thoại iphone, ipad

Game bắn gà chicken invader 4 được đánh giá là một game hay nhất hiện nay, đáng trở thành một trong những game hot trong bộ sưu tập game trên dế yêu của bạn!

Những trò chơi miễn phí vui khác tại các danh mục

>> Tải game offline hay

>> Tải game bắn cá miễn phí

>> Tải game bắn súng 3D

>> Game Java miễn phí

Tải Game Bắn Gà 4
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà 4
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại