Tải Game Bắn Gà 2

Những con gà đã trở lại và lợi hại gấp xưa ngàn lần trong phiên bản game bắn gà 2Chicken invader 2, nhiệm vụ tiêu diệt lũ gà cứng đầu này một lần nữa lại được giao vào tay bạn. Tải game về máy để trở thành một người thuyền trưởng tải ba và dũng cảm, tiêu diệt lũ gà trong không gian, dạy cho chúng một bài học nhớ đời bạn nhé.

Tải game bắn gà 2 miễn phí

tải game bắn gà 2

Sau chiến thắng vang dội trong phần đầu tiên trước bầy gà không gian, lần này chúng quay lại đem theo nhiều hơn nữa các bầy gà với rất nhiều loài gà khác nhau cộng thêm cả Boss Gà cực khủng nữa, không như ở phần trước, lần này chúng có thể tấn công lại chính bạn, vì vậy hãy thật cẩn thận.

Trong game bắn gà 2, chặng đường tiêu diệt lũ gà được chia ra thành các hành tinh, nhiệm vụ của bạn là phiêu lưu và chinh phục tất cả các hành tinh đó. Mỗi hành tinh sẽ có 20 màn chơi và 5 boss gà cai trị. Hãy thật kéo léo điều khiển chiếc phi thuyền của mình vừa tấn công lũ gà, vừa lượn lách để tránh bị bắn trúng nhé.

Ở phiên bản này, ngoài việc nâng cấp về đồ họa, hình ảnh mới lạ, đẹp mắt hơn thì các vật phẩm trong game bắn gà 2 cho điện thoại cũng được nâng cấp rất nhiều. Bật mí cho bạn là có hơn 10 loại đạn khác nhau như đạn tỏa, đạn laze…với sức mạnh cực lớn đấy nhé!

game bắn gà 2

Biến tất cả lũ gà ngu xuẩn cả gan xâm lược trái đất thành những chiếc đùi gà thơm ngon cùng với humberger béo ngậy bạn nhé! Tải game bắn gà 2 về điện thoại và cho chúng thấy sức mạnh của bạn khủng khiếp đến nhường nào! Let’s GO!!!

Ngoài game bắn gà thì các thể loại khác như game bắn cá, game bắn súng hay game đua xe cũng hấp dẫn không kém đâu bạn nhé!

Các trò chơi hay miễn phí đang hot

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Bắn Gà 2
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải Game Bắn Gà 2
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại