Tải Game Ai Là Thánh Troll

Thánh Troll – một nhân vật ảo xuất hiện trên mạng xã hội, đã làm nổi sóng các group, fanpage trên facebook với rất nhiều  hình ảnh hài hước cùng những câu nói vô cùng hài hước, mang đến cho chúng ta những trận cười vui vẻ, thoái mái. Vậy bạn đã từng có bao giờ thắc mắc thánh troll là ai?! Hãy tải game Ai là thánh troll 2016 về máy và tham gia chơi, chính bạn sẽ được trải qua một chuỗi các câu hỏi để xác định xem ai là thánh troll của năm. Liệu bạn có đủ mức “bá đạo” để trở thành Thánh Troll?!

Tải game ai là thánh troll có hình 2017

tải game ai là thánh troll

Với kho câu hỏi vô cùng hại não được cập nhật liên tục từ các trang mạng xã hội, dựa trên sự đóng góp của cả 1 cộng đồng, vì vậy các câu hỏi có độ bá đạo cực kỳ cao và rất đa dạng. Những câu hỏi biến đổi liên tục, có lúc thì câu hỏi cực kỳ nghiêm túc nhưng có lúc lại rất “bố láo”, người chơi phải cực kỳ TỈNH mới có thể vượt qua được các câu hỏi trong Ai là thánh troll.

Những điểm hấp dẫn trong phiên bản ai là thánh troll mới nhất này

  • Update thêm hàng trăm câu hỏi cực kỳ troll
  • Xếp hạng troller theo các danh hiệu bá đạo như Troll mới sinh, Thanh niên nghiêm túc…
  • Hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước, thích hợp cho tất cả mọi người

ai là thánh troll

Đây là game trí tuệ nhưng lại không hề đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, với những câu hỏi độc đáo, có 1 – 0 -2 chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú cho mà xem!

Trang tải game miễn phí vui còn rất nhiều game vui nhộn khác mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích như:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ai Là Thánh Troll
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Ai Là Thánh Troll
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại