CH Play

CH Play là một tên gọi được cộng đồng người dùng Việt Nam dùng để gọi tên Play Store – Một chợ ứng dụng dành cho android phổ biến nhất hiện nay, được cung cấp bởi Google. Với hàng tỉ ứng dụng gồm cả miễn phí và mất phí, hàng nghìn ứng dụng mới được đưa lên mỗi ngày cùng sự kiểm duyệt chặt chẽ đến từ Google, CH Play thực sự là một ứng dụng không thể thiếu dành cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành Android.

Giới thiệu về giao diện và tính năng của CH Play

CH Play có giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng, kể cả khi sử dụng lần đầu tiên. Ngay khi vào CH Play, bạn sẽ được giới thiệu những Game phổ biến nhất, Game mới nhất và Game yêu thích nhất để bạn có thể lựa chọn nhanh cũng như biết được các game hot trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn login Gmail của mình vào CH Play, Google sẽ thông minh đưa ra cho bạn những game, ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn!

CH Play cho android được chia làm 3 mục chính cho bạn lựa chọn:

  • Game: tổng hợp những game mới nhất, game phổ biến nhất, game miễn phí và game trả phí.
  • Ứng dụng: ở đây có các ứng dụng hữu ích dành cho điện thoại như Facebook, Zalo, Zing Mp3, Messenger…
  • Phim và sách: là nơi bạn có thể giết thời gian bằng những bộ phim hoặc những cuốn sách yêu thích.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng CH Play

CH Play là một ứng dụng mặc địch trên hệ điều hành android, nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn không tìm thấy nó trên thiết bị của mình, nếu vậy thì hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt ứng dụng lên di động của bạn nhé.

  1. Truy cập vào đường dẫn https://play.google.com/store
  2. Tải file về và cài đặt bình thường như các ứng dụng khác.
  3. Đăng nhập Gmail để xác minh và bắt đầu khám phá kho ứng dụng tuyệt vời này!

Lưu ý, mình khuyên bạn không nên cài các ứng dụng .APK với nguồn gốc không dõ dàng, được giới thiệu là bản gốc của CH Play nhưng điều này là không thể kiểm chứng, họ có thể cài cắm các mã độc, các ứng dụng ngầm khiến bạn bị trừ tiền, ăn cắp thông tin… và nhiều hiểm họa khó lường khác nữa.

Một số ưu và nhược điểm khi tải CH Play về máy

Về ưu điểm: Kho ứng dụng cực lớn với hàng tỉ ứng dụng miễn phí, trả phí, luôn cập nhật các game mới nhất, giúp bạn tiếp cận với xu hướng giải trí trên thế giới, dễ dàng sử dụng, nguồn gốc ứng dụng dõ dàng, tin cậy tuyệt đối!

Về nhược điểm: Phải đăng nhập Gmail thì bạn mới có thể sử dụng được, chỉ chứa các game nguyên bản, không tồn tại game hack, cheat…

Nhưng với mình, đây chỉ là những điểm trừ rất nhỏ, thực sự CH Play là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời! Nếu dế yêu của bạn chưa có CH Play thì hãy tải ngay theo hướng dẫn phía trên nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

CH Play
Sponsored Links:
Liên kết

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại