Tải Ứng Dụng Miễn Phí

Snow

Snow là một ứng dụng gọi điện, video calls miễn phí dành cho điện thoại Android, Iphone. Nhưng lý do chính để Snow App được mọi người biết đến rộng dãi đó là kho Sticker vô cùng dễ thương, những hiệu ứng vui nhộn khi gọi video calls, chỉnh sửa video… Dù chơi chỉ phát hành được 1 năm nhưng nó đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải trên toàn thế giới, hơn 1 triệu lượt vote 5*. Vậy thì không có lý do gì để bạn bỏ qua một ứng dụng tuyệt vời này! Hãy khám phá những tính năng của Snow trong bài viết này và tải snow về máy miễn phí ngay bây giờ bạn nhé.

snow icon 4933

Wifi Chùa

Trong thế giới số hiện nay, internet nói chung và mạng wifi nói riêng dường như là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta có thể rất dễ dàng nhận thấy điều này mỗi khi vào quán cafe, quán ăn hay bất kỳ một cửa hàng nào đó thì câu hỏi không thể thiếu là: “Ở đây có wifi không ạ?” hay “Pass wifi là gì vậy?” ???? Hơn nữa giá các gói cước 3G, 4G hiện nay là khá đắt, ít lưu lượng tốc độ cao, không chỉ vậy, tốc độ truy cập của chúng đội khi cũng không được như mong muốn. Vì vậy, ứng dụng Wifi Chùa được sinh ra để giúp bạn bạn không cần chờ đợi để hỏi pass wifi mà vẫn luôn có wifi miễn phí để truy cập dù ở bất kỳ nơi đâu! Hãy cùng với mình tìm hiểu về ứng dụng tuyệt vời này và cách hoạt động của nó trong bài viết này nhé!

wifi chùa icon 17911

Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, video calls miễn phí phổ biến nhất hiện nay được Facebook phát hành. Kể từ khi ra mắt, Facebook messenger luôn là một ứng dụng hot trên các chợ ứng dụng dành cho Android và IOS. Điểm hấp dẫn của ứng dụng này là bạn chỉ cần đăng nhập facebook của mình vào là có thể liên hệ với tất cả các bạn bè, người thân, tham gia tạo nhóm trò chuyện tiện lợi, gửi các sticker dễ thương… và vô vàn các tính năng tuyệt vời khác!

17324

CH Play

CH Play là một tên gọi được cộng đồng người dùng Việt Nam dùng để gọi tên Play Store – Một chợ ứng dụng dành cho android phổ biến nhất hiện nay, được cung cấp bởi Google. Với hàng tỉ ứng dụng gồm cả miễn phí và mất phí, hàng nghìn ứng dụng mới được đưa lên mỗi ngày cùng sự kiểm duyệt chặt chẽ đến từ Google, CH Play thực sự là một ứng dụng không thể thiếu dành cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành Android.

145879