Tải Game Xếp Kẹo Ngọt

Game xếp kẹo ngọt là tựa game giải trí đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn với tất cả mọi người, nó được đánh giá là top những game offline hay nhất hiện nay đấy nhé. Tải game xếp kẹo ngọt về máy người chơi sẽ được đắm mình trọng những viên kẹo ngọt ngào đầy màu sắc, trải qua chuỗi những màn chơi hấp dẫn mà không hề nhàm chán. Tải game cho điện thoại ngay hôm nay để sở hữu tựa game kinh điển cho dế yêu của mình bạn nhé.

Tải game xếp kẹo ngọt cho điện thoại

tải game xếp kẹo ngọt

Trong bài viết này, wap game sẽ mang đến cho bạn game Xếp kẹo ngọt phiên bản mới nhất là tên gọi tiếng việt quen thuộc của game candy crush saga, sở hữu lối chơi “ăn ba” huyền thoại tương tự như các trò chơi kinh điển như game kim cương hay game pikachu nhưng đã được đưa lên một tầm cao mới. Tham gia vào game xếp kẹo ngọt candy, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng màn chơi một với cấp độ từ dễ đến khó, giúp bạn dẫn dần làm quen và hiểu hết được luật chơi của nó.

Trong mỗi màn chơi game xếp kẹo ngọt online, sẽ có một mục tiêu nhất định mà bạn phải vượt qua như đạt 50.000 điểm, phá vỡ các thanh socola hay giải cứu hoa quả… Nhiệm vụ của bạn là tìm và phá vỡ nhưng viên kẹo và làm sao để hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể.

game xếp kẹo ngọt

Tải game xếp kẹo ngọt miễn phí với đầy đủ các tính năng

  • Hơn 1000 màn chơi được chia làm các cấp bậc cho bạn chinh phục
  • Lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn với nhiều điểm mới lạ
  • Kết nối với bạn bè trên facebook để xếp hạng thành tích.

Còn rất nhiều game hay cho điện thoại cho bạn khám phá phía dưới đây:

>> Tai game zombie tsunami

>> Tai game pikachu

>> Tai game hoa qua noi gian

>> DANH SÁCH GAME

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Xếp Kẹo Ngọt
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại