Tải Game Xếp Hình

Game xếp hình Tetris là một game trí tuệ giải trí kinh điển thường được chơi trên các máy điện tử 4 nút hay trên PC. Nhưng đó là thời xưa, giờ đây với sự phổ biến của điện thoại di động, người chơi có thể thoải mái chơi game xếp hình miễn phí bất kỳ lúc nào bạn thích với chỉ một vài thao tác tải game miễn phí về máy. Với rất nhiều nâng cấp về đồ họa cũng như lối chơi, nhiệm vụ, mang đến cho bạn tải nghiệm một game mobile kinh điển tuyệt vời nhất!

Tải game xếp hình tetris về điện thoại

tải game xếp hình

Như các bạn đã biết thì game xếp hình này có lối chơi cực kỳ đơn giản, với những mảnh ghép nhiều màu sắc và hình thái khác nhau, nhiệm vụ của bạn là phải xếp chúng vào nhau sao cho kín tất cả các hàng trong không gian chơi. Khi được xếp kín, các hình sẽ tự động phá hủy, game over chỉ khi bạn xếp các hình chạm đến nóc.

Từng khối hình sẽ từ từ rơi xuống, bạn cần phải sử dụng các phím điều khiển trên màn hình cảm ứng để xoay hình và di chuyển hình đến vị trí mong muốn. Cách chơi game vô cùng đơn giản nhưng để đạt được điểm cao trong game xếp hình thì lại không hề dễ dàng gì.

Xem thêm: Danh sách game cho di động hay nhất.

tải game xếp hình miễn phí

Game xếp hình tetris phiên bản mới này được nâng cấp với 3 chế độ chơi độc đáo:

  • Marathon: chế độ chơi không có thời gian quy định, bạn cần ghi càng nhiều điểm càng tốt
  • Galaxy: có hơn 50 level chơi, bạn cần đạt số điểm quy định để vượt qua mỗi level
  • Tetris Rank: các hàng bị xóa vẫn duy trì độ cao, đây là chế độ khó nhất trong trò chơi xếp hình này.

Hiện tại, game đã có đầy đủ phiên bản cho điện thoại iphone ( iOS), Android ( APK) và Java. Tải game xếp hình về máy để vừa giải trí, vừa rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận, sự chính xác trong các thao tác bạn nhé!

Ngoài game kinh điển này thì bạn cũng có thể thử sức mình trong những game đòi hỏi tốc độ cao, sự dũng cảm như game bắn súng, game đua xe hay cả game hành động nữa! Chúc bạn tìm được trò chơi mình yêu thích!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Xếp Hình
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Xếp Hình
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại