Tải Game Xây Nhà

Tải game xây nhà cao tầng về máy để có cơ hội trải nghiệm những cảm giác vui nhộn và thú vị mà trò chơi mang lại. Chẳn hẳn bạn nào cũng đã và đang có ước mơ xây dựng cho riêng mình một ngôi nhà trọc trời phải không nào?! Tham gia game xây nhà người chơi sẽ được tự mình thiết kế, xây dựng nên những tòa nhà nhiều màu sắc, cao chọc trời có thể chứa tới vài nghìn người! Chỉ cần tải game miễn phí tại link tải phía cuối bài và chờ đợi trong vài giây là di động của bạn đã sở hữu tựa game hấp dẫn này rồi, hoàn toàn miễn phí đấy nhé!

tải game xây nhà

Tải game xây nhà cao tầng 3D miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi trong game xây nhà 3Dtower bloxx đó là xây dựng những tòa nhà sao cho chúng thật ngay ngắn trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể, càng nhiều tầng thì sẽ càng chứa được nhiều dân cư. Người chơi sẽ giao cho quản lý một khu phố – nơi mà bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng các tòa nhà với các chức năng riêng như khi dân cư, siêu thị, toàn án… Hãy xây thật nhiều những tòa cao ốc dân cư ngày càng đông đúc và tạo nên một thành phố tuyệt đẹp cho riêng mình.

Tower bloxx là một game cho điện thoại cảm ứng di động, vì vậy cách chơi game cũng khá đơn giản đó là chạm vào màn hình đúng thời điểm, sao cho những tầng của tòa cao ốc được xếp lại với nhau một cách ngay ngắn nhất. Nếu người chơi đặt những tầng của tòa nhà quá lệch nhau thì tòa nhà đó sẽ bị đổ đấy, chính vì vậy bạn phải thật cẩn thận đấy nhé.

tải game xây nhà cao tầng miễn phí

Những tính năng nổi bật của game mobile xây nhà cao tầng:

  • Đồ họa được thiết kế khá đẹp mắt và sắc nét
  • Cách chơi game đơn giản, nội dung game vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Game có rát nhiều các công trình khác nhau để bạn có thể thể hiện khả năng thiết kế khéo léo của mình.

Game thích hợp cho các điện thoại java và android, apk. Hãy xây dựng thành phố tuyệt đẹp với những tòa nhà cao tầng với hàng trăm nghìn công dân sinh sống bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối với facebook để so tài cùng bạn bè, tạo nên những màn chơi kịch tính hơn đấy!

Những thể loại game đang được yêu thích tại wap http://taigamemienphi24h.net/ và trong danh sách game như:

>> Tai game offline hay miễn phí

>> Game java miễn phí mới nhất

>> Tai game android cho điện thoại

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Xây Nhà
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Xây Nhà
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại