Tải Game Where’s My Perry

Chào mừng các bạn đến với trò chơi trí tuệ không kém phần hài hước, thú vị Where’s My Perry. Là một phiên bản khác của Game Where’s My Water được xây dựng qua hình ảnh nhân vật hoạt hình được yêu thích của Walt Disney. Game Where’s My Perry chỉ vừa mới được ra mắt đã thu về hơn 1.000.000 lượt tải. Vậy tựa game này có điều gì đặc biệt ? Tải Game cho dế yêu miễn phí và cùng trải nghiệm nào.

Tải Game Where’s My Perry Miễn Phí

tải game where's my perry

Game ban ca cực hay

Nhân vật chính trong game lần này là một điệp viên thú mỏ vịt Perry trong bộ phim hoạt hình hai anh em Phineas and Ferb. Bởi một sự cố nào đó mà các đường ống bí ẩn của thành phố bị tráo đổi. Trong một lần đi đến căn cứ từ trụ sở dưới lòng đất nhận nhiệm vụ, Perry đã bị kẹt lại trong đường ống không có lối thoát. Vào Game, nhiệm vụ của người chơi chính là giải cứu chàng điệp viên khỏi đường ống để ngăn chặn những âm mưu xấu xa của tiến sĩ điên rồ Heinz Doofenshmirtz nguy hại đến trái đất được thực hiện.

Game Where’s My Perry được áp dụng rất nhiều các tính chất vật lý thú vị. Người chơi sẽ vận dụng các vật như nước, rượu, hơi nước … và tìm mọi cách để dẫn chúng đến đường ống Perry đang ở một cách nhanh chóng.

Game dua xe miễn phí

game where's my perry

Game ban sung mới nhất

Đặc điểm nổi bật của Game Where’s My Perry cho Android:

  • Đồ họa dễ thương cùng các hình ảnh quen thuộc với các người chơi
  • Cách chơi giải đố logic đầy cuốn hút
  • Game có hơn 100 màn chơi mini khác nhau
  • Chia sẻ điểm số trò chơi với bạn bè.

Bạn có phải là một fan hâm mộ chú thú mỏ vịt Perry nghiêm nghị mà dễ thương này? Nhanh tay tải game về điện thoại cùng chơi game vui vẻ nhé!

Xem thêm những game đang hot hiện nay:

>> Tai game offline

>> Tai game android

>> Tai game meo tom

>> SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Where’s My Perry
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Where’s My Perry
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại