Tải Game Vương Quốc Sủng Vật

Game vương quốc sủng vật – hay còn được gọi là Liệt Hỏa, một game offline kinh điển được ra mắt từ năm 2014 nhưng cho đến nay, trò chơi vẫn được rất nhiều game thủ tham gia chơi và đánh giá đây là một game không thể bỏ qua dành cho điện thoại. Tải game vương quốc sủng vật về máy để cùng nhân vật chính là Satochi phiêu lưu tìm kiếm những con Pet yêu thích và tham gia vào những trận đấu Pet kịch tính nhất!

Tải game vương quốc sủng vật Liệt Hỏa miễn phí

tải game vương quốc sủng vật

Game vương quốc sủng vật là một game có đồ họa đơn giản, chơi mượt mà trên các máy cấu hình yếu như java ( nokia, LG,..), còn các máy android, apk, iphone, ios thì khỏi phải nghĩ! Truyện bắt đầu khi dân làng nơi Satochi sinh sống đã bị những tên quái vật bắt giữ và giam cầm ở một nơi hẻo lánh và nguy hiểm. Để giải cứu dân làng mình, Satochi quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm. Nhập vai vào Satochi trong Vương quốc sủng vật phiên bản mới, bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để giải cứu dân làng.

Để tăng thêm sức mạnh và sự tự tin, hãy thu thập những con thú ở suốt quãng đường đi, huấn luyện chúng trở thành những chiến binh thực thụ. Sẽ có những trận đấu Pet kinh điển cho bạn trổ tài huấn luyện của mình.

game vương quốc sủng vật

Những tính năng cực kỳ thú vị trong game vương quốc sủng vật cho android, java

  • Số lượng Pet huấn luyện cực lớn, được phân theo 8 hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Quỷ, Điện, Phong.
  • Đầy đủ chức năng tiến hóa và dị hóa, tăng sức mạnh và sự đa dang trong trò chơi
  • Thêm trang bị thú cưỡi cho nhân vật
  • Hình ảnh đẹp mắt, khung ảnh hùng vĩ, lối chơi lôi cuốn

Hãy cùng khám phá những điều mới lạ trong Game vương quốc sủng vật bản mới nhất bạn nhé! Hãy lựa chọn link tải game miễn phí phù hợp cho điện thoại của bạn!

Ngoài ra thì wap http://taigamemienphi24h.net/ vẫn còn rất nhiều game mobile hay hơn nữa cho bạn lựa chọn, đặc biệt có rất nhiều game hay tại các danh mục:

>> Tai game dua xe

>> Tai game ban sung

>> Tai game danh bai

Hoặc bạn cũng có thể vào SITEMAP để xem hàng trăm game miễn phí khác!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Vương Quốc Sủng Vật
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Vương Quốc Sủng Vật
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại