Tải Game Vĩ Thú Chiến

Vĩ thú chiến là một game online phiêu lưu hành động mới nhất hiện nay, vừa phát hành các phiên bản cho điện thoại Android, Apk và iOS ( Iphone/ Ipad). Các nhân vật trong game vĩ thú chiến được lấy hình ảnh từ các Ninja Naruto trong bộ truyện Naruto nổi tiếng thế giới. Đây chính là một điều vô cùng tuyệt vời đối với các fan hâm mộ của bộ truyện này. Cùng tải game vui nhộn này về máy và khám phá những nhẫn thuật vô hạn và trở thành một Ninja mạnh mẽ nhất bạn nhé!

Tải game vĩ thú chiến miễn phí về máy

tải game vĩ thú chiến

Vĩ thú chiến apk là cuộc chiến của hơn 100 Ninja khác nhau, được chia thành các làng Ninja, nhiệm vụ chính của game thủ sẽ là gia nhập, chiến đấu và bảo vệ ngôi làng của mình khỏi những đợi tấn công của các làng ninja khác. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được khám phá những điều kỳ thú xoay quanh thế giới ninja naruto, thực hiện các chuyến phiêu lưu làm nhiệm vụ để thăng cấp, luyện nhẫn thuật cực hạn.

Ngoài ra còn có điều đặc biệt không thể thiếu trong game chiến thuật này đó là chiến đấu để sở hữu những vĩ thú đẳng cấp nhất game bao gồm bát vĩ, cửu vĩ, thập vĩ…. Sở hữu được chúng trong game vĩ thú chiến naruto, sức mạnh của bạn sẽ được tăng lên gấp bội và có thể thách đấu với bất kỳ đối thủ nào để trở thành một Ninja mạnh nhất!

game vĩ thú chiến

Những đặc điểm nổi bật cực hấp dẫn trong game vĩ thú chiến cho iphone

  • Hơn 100 nhân vật Ninja với hàng trăm nhẫn thuật, nhãn thuật, ảo thuật, thể thuật cho bạn luyện tập
  • Hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng dành để tăng cấp
  • Nhiều trang bị thú vị từ khảm đá, cường hóa, trang phục…
  • Hình ảnh sống động hơn với chế độ HD cùng âm thanh vui nhộn.

Ghi danh vào bảng vàng là điều mà ninja nào cũng mong muốn, hãy tải game về điện thoại để trở thành một ninja vĩ đại nhất trong hàng triệu các ninja trong Game vĩ thú chiến!

Để xem thêm các game hay khác cùng thể loại, bạn có thể truy cập vào SITEMAP hoặc vào ngay các liên kết đề xuất phía dưới đây:

>> Tải game đột kích

>> Tải game hoa quả nổi giận

>> Tải game bắn cá

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Vĩ Thú Chiến
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Vĩ Thú Chiến
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại