Tải Game Trư Bát Giới

Tải game Trư Bát Giới cực kỳ vui nhộn về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những thú vị tuyệt vời trong trò chơi đầy hài hước này nhé! Bạn chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh của Thiên Bồng Nguyên Soái trong bộ dạng hài hước Trư Bát Giới – tên lợn béo háo sắc. Game cũng xoay quanh câu chuyện đi thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng với nhân vật chính là nhị sư huynh – Trư Bát Giới. Được dựa trên nguyên tác phim nên những hình ảnh hay các nhân vật cũng được tái hiện lại vô cùng chân thực. Tuy nhiên bằng những sáng tạo của các nhà làm game cũng sẽ mang lại những bất ngờ mới đầy thú vị cho người chơi. tải game miễn phí và cùng chúng tôi tham gia vào cuộc hành trình này ngay thôi nào.

Tải Game Trư Bát Giới Offline Miễn Phí

tải game trư bát giới

Tai game 7 vien ngoc rong cực hay

Thuộc dòng game phiêu lưu vui nhộn, game sở hữu 86 màn thử thách cho bạn để chinh phục. Nó tương đương với tám mươi sáu kiếp nạn mà thầy trò đường tăng phải trải qua. Mỗi chặng đường đi bạn sẽ được hoá thân vào nhị sư huynh để chiến đấu với yêu quái để bảo vệ sư phụ của mình. Trên đường đi bạn phải thu thập thức ăn cho chuyến hành trình của mình. Cuối mỗi con đường luôn có những tên yêu quái chờ sẵn để ngăn cản thầy trò bạn. Vượt qua chúng là bạn có thể mở ra màn chơi mới với những trải nghiệm và thử thách mới. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí như đúng trong bộ phim Tây du ký. Ngoài ra bạn cũng sẽ được trang bị thêm những báu vật để có thể chinh phục được những tên yêu quái đặc biệt.

Tai game chem hoa qua fruit ninja

Những điều bất ngờ vô cùng thú vị trong game trư bát giới phiêu lưu này:

  • Cốt truyện ly kỳ, lôi cuốn rất hấp hẫn, đưa người chơi đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác.
  • Nhiệm vụ phong phú cho bạn để làm,
  • Hệ thống hình ảnh 2D vô cùng đặc sắc với hình ảnh các nhân vật, yêu quái đến những vùng đất, tất cả đều rất chân thực. Tạo hình của bốn thầy trò đặc biệt là Trư Bát Giới cũng vô cùng hài hước.
  • Âm thanh vui nhộn càng làm cho chuyến hành trình trở nên hấp dẫn.

Tai game dao vang cổ điển

game trư bát giới

Vậy còn chờ gì mà không cùng thầy trò Đường Tăng đến với đất phật trong game trư bát giới vô cùng thú vị này nhé!

Những thể loại game đang được yêu thích:

>> Tai game android

>> Game Java

>> Tai game online

>> SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Trư Bát Giới
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Trư Bát Giới
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại