Tải Game Thần Tượng Âm Nhạc

Bạn yêu thích âm nhạc và muốn sở hữu cho mình những ca sĩ hàng đầu Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình qua tựa Game Thần tượng âm nhạc. Trong game bạn sẽ quản lí những ca sĩ trẻ và dẫn dắt họ vào ngành giải trí giúp họ có chỗ đứng vững chãi trong showbiz. Một ông bầu hàng đầu sẽ cần biết mình phải làm gì để đưa ca sĩ của mình bay cao bay xa, một chiến lược đúng đắn sẽ giúp ca sĩ của bạn có thứ hạng cao hơn so với các ca sĩ cùng thời, những show diễn hoành tráng và có chất lượng đang chờ đợi bạn. Hãy cùng Tải trò chơi về máy để những thực hiện những điều kỳ diệu ngay trên dế yêu của mình!

Tải game thần tượng âm nhạc miễn phí

tải game thần tượng âm nhạc

Trò chơi Thần tượng âm nhạc là một game online có nhiều chế đô chơi đa dạng cho bạn lựa chọn:

+ Nhiệm vụ: Bạn sẽ trải qua các cấp độ tăng dần giúp cho ca sĩ của mình nổi tiếng hơn, giành thứ hạng nhất trong các cuộc thi để có nhiều điểm đê trang bị thêm cho ca sĩ của bạn.

+ Đội hình: Tạo ra những nhóm nhạc từ việc kết hợp những idol khủng để có thêm sự đa dạng trong game.

+ Thi đấu: PR ca sĩ của bạn qua các cuộc thi sẽ giúp ca sĩ tiến xa hơn và gần với khán giả hơn. Ông bầu có nhiệm vụ lựa chọn những cuộc thi tốt để ca sĩ của mình có thể tỏa sáng.

Cách chơi game thần tượng âm nhạc cho java cũng hết sức đơn giản, giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt vì vậy bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về mặt ngôn ngữ.

  • Đầu tiên bạn phải đăng kí một tài khoản cho riêng mình và đặt tên cho ca sĩ hay nhóm nhạc của bạn.
  • Cùng đưa tên tuổi của ca sĩ hay nhóm nhạc của bạn qua các chế độ trong game.
  • Tham gia những event lớn, những cuộc thi có tên tuổi để nâng cao tên tuổi và các vật phẩm mới.
  • Tương tác với những đội hình khác cùng đối đầu để đưa tên tuổi của mình lên.

game thần tượng âm nhạc

Game Thần tượng âm nhạc cho android có rất nhiều điểm nổi bật một trong những số đó là ông bầu có thể lựa chọn các event hay những quà tặng để ca sĩ hay nhóm nhạc có thể tự do phát triển. Ông bầu giỏi sẽ biết cách đưa tên tuổi của nhóm nhạc mình lên, cùng với những sự kiện lớn, cuộc thi lớn bạn sẽ đưa tên tuổi của ca sĩ lên hàng đầu showbiz.

 Một game miễn phí mà vô cùng hấp dẫn, hãy cùng với bạn bè của mình tải game thần tượng âm nhạc về điện thoại để có những phút giây relax cùng với âm nhạc.

Đây là một trong số hàng trăm game vui nhộn đã có mặt tại wap http://taigamemienphi24h.net/. Hãy vào SITEMAP để xem danh sách game hoặc truy cập ngay các bài viết đề xuất dưới đây:

>> Tải game bắn cá

>> Tải game đánh bài

>> Tải game đua xe

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Thần Tượng Âm Nhạc
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Thần Tượng Âm Nhạc
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại