Tải Game Tennis 3D

Tennis 3d là tựa game thể thao quần vợt vô cùng hấp dẫn được mô phỏng lại trên giao diện trò chơi. Nếu người chơi cũng là một người yêu thích môn thể thao thú vị này thì sao không tải trò chơi hấp dẫn Tennis 3D về máy và cùng khám phá nào.

Tải Game Tennis 3D Hay Cho Android, Java

tải game tennis 3d

Đến với Tennis Game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đấu trên sân cỏ tennis với những tay vợt nổi tiếng thế giới. Vào trò chơi, người chơi sẽ tìm hiểu qua bốn chế độ chơi chính là Profun, Challenges, Exhibition, Tournament và chọn ra chế độ chơi thích hợp. Cách chơi của Game rất đơn giản, bạn chỉ việc chạm tay vào màn hình cảm ứng và đánh bóng theo quy trình. Chuyển động ngón tay để đánh bóng, đập bóng sẽ vuốt ngón tay xuống, vuốt lùi để làm một cú đánh vòng cung đẹp mắt …

Tuy nhiên, trước khi bước vào trận đấu thực sự, người chơi phải tập luyện qua chế độ luyện tập gồm các kĩ năng cầm vợt và điều khiển bóng để trở thành một tay vợt thực thụ. Sau đó bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu lớn và thi đấu với 20 vận động viên quần vợt xuất sắc trên thế giới.

>> Tải game bắn cá miễn phí

game tennis 3d

Những đặc điểm nổi bật của Game Tennis Elbow 2016:

  • Nhiều giải đấu và sự kiện lớn được mở ra
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn giúp người chơi hiểu hơn về môn thể thao này
  • Có hai nhân vật nam, nữ cho người chơi chọn lựa nhập vai
  • Bối cảnh sân thi đấu phong phú từ sân cỏ, sân đất …
  • Xem thứ hạng của mình trong bảng xếp hạng online.

Đây là một game thể thao khá mới lạ tại Việt Nam và thường chỉ dành cho những người có tiền. Vậy thì tại sao bạn không hơi Game Tennis 3D ngay trên dế yêu của mình để trải nghiệm cảm giác mới mẻ trong game nhé!

Xem thêm những game hay đang được tải về nhiều nhất hiện nay:

>> Tải game bắn súng

>> Tải game mèo tom

>> Tải game pikachu

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Tennis 3D
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Tennis 3D
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại