Tải Game Tên Cướp Bá Đạo

Tải game tên cướp bá đạo được nâng cấp và phát triên trên từ các phiên bản cướp đường phố, Gangstar Vegas hay game Gta 5 vô cùng hấp dẫn và thịnh hành. Một thành phố nhìn bề ngoài thì có vẻ rất yên bình và trật tự nhưng ẩn chứa sau đó là những băng cướp tội phạm vô cùng nguy hiểm mà chúng đang hoạt động ngầm. Tên cướp bá đạo sẽ hoành hành khi chúng đã lên xong âm mưu và trang bị cho mình đầy đủ vũ khí chiến đấu. Các bạn muốn được trải nghiệm một cảm giác mới và hiểu dõ hơn về cuộc sống trong thành phố này thì hãy nhanh chóng tải game cho điện thoại để có thể nhập vai và trên cướp của băng nhóm xã hội đen này nhé!

game cướp bá đạo 3D

Tải Game Tên Cướp Bá Đạo Miễn Phí

Các bạn sẽ được trở thành những tên cướp và bắt đầu nhiệm vụ của mình trước sự ngông cuồng và hống hách. Khi đó cảnh sảnh trong thành phố sẽ truy đuổi bạn vì những tội danh như gây dối trật tự, đánh nhau, sử dụng vũ khí trái phép.

Game tên  cướp bá đạo đúng là một hành trình xuyên suốt mô phỏng lại chân thực cuộc sống của những băng nhóm xã hội đen ngày nay để các bạn có thể tránh xa.Các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều nhiệm vụ với các hình thức hoạt động hình thức khác nhau. Thu thập đủ các ngôi sao trong từng màn chơi để bạn vượt qua thử thách và đối mặt với nhiệm vụ tiếp theo khó  khăn và vất vả hơn.

Trò chơi cùng thể loại: Game siêu quậy 2017

tải game cướp bá đạo 3D

Trang bị đầy đủ võ thuật để bạn có thể đánh nhau tay đôi với bất kỳ người dân nào hoặc với cảnh sát, ngoài ra các bạn còn được sử dụng súng ống, dao, bom, đạn… để có thể gây sát thương từ xa và tiêu diệt đối phương nhanh chóng hơn thoát khỏi sự đuổi bắt của nhiều xe cảnh sát.

Tải trò chơi tên cướp bá đạo và bắt đầu chấn xe ô tô, xe gắn máy để bạn thực hiện cuộc đua vui nhộn và di chuyển thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng hơn. Còn rất nhiều những items bị đánh rơi vì thế các bạn hãy thu thật chúng bằng cách nhìn bản đồ và di chuyển đến nơi đó và dùng chúng để đổi thành các trang bị súng, xe nếu bạn thích.

Danh mục yêu thích: Game bắn súng

tải game cướp bá đạo 3D android

Tải game trên cướp bá đạo 3d cho android, iphone với sự kiện

  • Nhận thưởng và giftcode mới lạ cùng nhiều trang bị vũ khí.
  • 6 nhiệm vụ lớn nhỏ ở nhiều độ khó khác nhau.
  • Phong cảnh thành phố được mô phỏng khá đẹp mắt và sắc nét.
  • Nhiều khu vực cấp độ và các level cho bạn trải nghiệm.

Tên cướp bá đạo cho điện thoại này đã thu hút được hơn 1 triệu các bạn trẻ hiện nay tham gia vô cùng say mê và thích thú trước những hành động siêu đỉnh cao và trải nghiệm tuyệt vời chưa từng thấy ở phiên bản mới này.

Tải Game Tên Cướp Bá Đạo
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Tên Cướp Bá Đạo
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại