Tải Game Tây Du Chiến Kỷ

Tây Du Chiến Kỷ là một trò chơi mô phỏng quá trình đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, đã trải qua không biết bao nhiêu kiếp nạn, khó khăn, gian khổ đẻ đến được với Tây Trúc, và nhân vật chính trong game không phải là Đường Tăng mà chính là Tôn Ngộ Không – người tài năng nhất vỡi phép thuật và tài nghệ cao cường. Tải game cho điện thoại người chơi sẽ được trực tiếp nhập vai và tham gia vào hành trình thỉnh kinh, tiêu diệt yêu ma vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn này nhé!

game tây du chiến kỷ

Tải game tây du chiến kỷ – hùng bá thất giới

Hành trình thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng sẽ kéo dài 16 chiến kỷ, mỗi chiến kỷ lại là những thử thách vô cùng khó khăn đối với Tôn Ngộ Không cũng như thầy trò đường tăng. Ngoài ra, trên đường vượt qua các chiến kỷ ta cũng sẽ bắt gặp những nhân vật cực kỳ quen thuộc như Natra, Ngưu Ma Vương, Long Vương, Dương Tiễn, Tiểu Long Nữ… Ngoài tôn ngộ không ra thì bạn cũng có thể lựa chọn các nhân vật này để đồng hành trong suốt quá trình chơi.

Với bản cài đặt cực nhẹ chỉ 2,5mb, game tây du chiến kỷ việt hóa thích hợp cho cả điện thoại chạy hệ điều hành android và java nữa. Chỉ cần tải game tây du chiến kỷ offline về máy và cài đặt chỉ sau 1 phút là bạn đã có thể chơi ngay được rồi.

tải game tây du chiến kỷ

Một số điểm nổi bật khi chơi game tây du chiến kỷ cho điện thoại

  • Hình ảnh HD theo phong cách cổ điển cho bạn cảm giác quen thuộc
  • Mỗi chiến kỷ sẽ là một thử thách mới lạ cho người chơi
  • Hình ảnh, ngôn ngữ được việt hóa hoàn toàn

Với những câu nói dí dỏm đầy hài hước, game tây du chiến kỷ còn mang đến cho bạn những giây phút giải trí vô cùng bổ ích đấy. Cùng tải game về máy để tham gia vào trò chơi ngay và luôn bạn nhé!

Một số game hay khác có thể bạn sẽ thích:

Hoặc truy cập SITEMAP để xem đầy đủ nhất nhé!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Tây Du Chiến Kỷ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Tây Du Chiến Kỷ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại