Tải Game Tắm Cho Cá Sấu

Where’s My WaterGame tắm cho cá sấu một tựa game vui nhộn đang rất hot hiện nay đang làm các game thủ điên đảo với những lượt tải trò chơi về máy khủng nhất. Với nhiệm vụ đơn giản bạn chỉ cần tắm cho chú cá sấu đáng yêu Swampy đáng yêu sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nghe nhiệm vụ có vẻ dễ dàng nhưng chú cá sấu Cranky luôn phá hỏng đường ống dẫn nước và nhiệm vụ của bạn phải vượt qua các thử thách để dẫn nước về cho Swampy. Nhanh tay tải game tắm cho cá sấu 2 về dế yêu của bạn để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong game.

Tải game tắm cho cá sấu 2 miễn phí – Where’s My Water

tải game tắm cho cá sấu

Với những nhiệm vụ mới mẻ,  rất nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua. Với sự khéo léo của bạn hãy hoàn thành những đường dẫn nước ngắn nhất để Swampy được thư giãn trong làn nước. Thực hiện tốt nhiệm vụ trong game chiến thuật này bạn sẽ được nhận những vật phẩm có giá trị như vòi hoa sen hay những chú vịt để mua những vật phẩm cần thiết trong cửa hàng.

Vì số lượng nước chỉ có hạn nên bạn cần phải thật cẩn thận, rất cẩn thận để tìm ra được con đường ngắn nhất để đưa nước đến tắm cho Swampy , càng ngày chú cá sấu khó tính này lại cần nhiều nước hơn, vì vậy bạn cần phải thật khéo léo vượt qua được quãng đường chằng chịt những bê tông, ống cống, chỉ cần sở sẩy một chút thôi là lượng nước sẽ không đủ và  bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Game tắm cho cá sâu sạch sẽ có rất nhiều điểm thú vị dành cho người chơi

  • Đồ hoạ thiết kế đẹp mắt, sáng tạo.
  • Cách chơi dễ dàng đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi.
  • Thoả sức sáng tạo với những đường ống dẫn nước thông minh.
  • Hình ảnh và âm thanh sống động, thu hút.
  • Hơn 50 màn chơi với các cấp độ từ dễ đến khó khác nhau

game tắm cho cá sấu

Một game offline miễn phí vô cùng hấp dẫn và lí thú, là một game android bỏ qua với những bạn đam mê những game vui nhộn trên mobile. Hãy nhanh tay tải game kỳ lưng cá sấu free về điện thoại của bạn để khám phá hết những điều tuyệt vời và vượt qua hết những thử thách trong game.

Đừng quên còn rất nhiều game hay khác đang chờ bạn khám phá tại các liên kết đề xuất dưới đây:

>> Tai game ban sung

>> Tai game dua xe

>> Tai game ban ga

DANH SÁCH GAME tại SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Tắm Cho Cá Sấu
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Tắm Cho Cá Sấu
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại