Tải Game Sút Phạt

Bạn là người yêu thích thể thao đặc biệt là bóng đá – một môn thể thao vua, sức hấp dẫn của môn thể thao này giờ đây không cần phải bàn cãi. Nó là niềm yêu thích của hàng triệu triệu người trên toàn thế giới. Và chúng tôi cũng không thể bỏ qua được sự hấp dẫn của nó, chính vì vậy giờ đây môn thể thao vua đã có mặt trong Game Sút phạt đẳng cấp tại wap tải game miễn phí hay. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để cùng thử thách tài năng của bạn với môn thể thao này nào!

tải game đá phạt đẳng cấp

Tải Game Sút Phạt Đẳng Cấp Cho Điện Thoại

Trong một trận cầu đỉnh cao việc các cầu thủ mắc lỗi là không thể tránh khỏi. Vì vậy nhiệm vụ của bạn là phải thực hiện những pha đá phạt đó. Đó là cơ hội để bạn thực hiện những pha bóng đẳng cấp và mang lại chiến thắng cho đội của mình. Vì vậy bạn phải nắm bắt cơ hội ấy để là tung lưới của đối phương. Hãy cho chúng tôi thấy bạn là một chân sút cừ khôi, bất cứ pha sút phạt nào cũng không thể làm khó bạn. Từ những pha phạt góc đến những cú sút cách xa khung thành hằng chục mét. Hãy chứng tỏ rằng với đôi chân của bạn khoảng cách không còn là vấn đề và hãy phá tung lưới của đối phương bằng những pha bóng thật đẹp mắt.

Là một môn thể thao vua tất nhiên game cũng sở hữu các tính năng hấp dẫn:

  • Trong game xuất hiện tất cả các đội bóng trên toàn thế giới và bạn có thể tự do lựa chọn đội bóng mà bạn yêu thích và trở thành chân sút không thể thiếu trong đội của họ,
  • Với mỗi bàn thắng được ghi bạn sẽ được cộng điểm. Khi tích đủ điểm, bạn sẽ được nâng cấp để trở thành một chân sút ngày càng giỏi, những cú sút của bạn sẽ ngày càng đẳng cấp.

>> Tải game offline hay miễn phí

game đá phạt đẳng cấp

Hơn nữa game còn sở hữu hệ thống hình ảnh vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt và chân thực. Một sân cỏ hoàn toàn mới sẽ hiện ra trước mắt bạn cùng với các đội bóng, các chân sút mà bạn yêu thích. Bên cạnh đó âm thanh cũng là một điều tuyệt vời đối với bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua game đá bóng hấp dẫn như vậy đúng không nào?!

Mốt số game đang được yêu thích hiện nay:

>> Game bắn cá

>> Game pikachu cổ điển

>> Game bắn gà

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Sút Phạt
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Sút Phạt
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại