Tải Game Smash Hit

Bạn có một đôi mắt nhanh nhẹn , một bộ não của một thiên tài , bạn chưa tìm được một game nào phù hợp để bạn rèn luyện khả năng của bản thân cũng như chứng tỏ bộ não thiên bẩm ấy, không cần tìm kiếm đâu xa chúng tôi mang đến cho bạn một phiên bản game trí tuệ hot nhất năm 2017: Smash hit. Hãy nhanh tay tai game mien phi cho dien thoai để cùng tìm hiểu về những điều thú vị của trò chơi này nào!

Tải Game Smash Hit Cho Điện Thoại

tải game smash hit

Tai game chem hoa qua Fruit Ninja

Không phải tự nhiên mà Smash Hit Android được liệt vào danh sách những trò chơi trí tuệ hay và đẳng cấp nhất. Điều gì đã làm nên được một trò chơi có sức hút như vậy, hãy cùng tìm hiểu xem sao.

Các level chơi của game sẽ tăng dần theo từng thử thách, nhưng đôi khi sau một ván cân não bạn cũng có thể bắt gặp một level đơn giản để tăng tính thăng hoa trong não bộ của bạn.

Những tấm kính nhìn có vẻ giống nhau nhưng hãy quan sát thật tinh ý bằng đôi mắt của mình. Không chỉ là những cửa kính thông thường mà nó là những khối hình khác nhau như tam giác . hình vuông, phẳng…. bạn sẽ được nắm giữ 25 viên bi và khi bắt đầu game những khối kính sẽ lập tức di chuyển để ngăn cản hành trình di chuyển của bạn, chính vì vậy hãy dùng những viên bi để bắn vỡ chúng.Khi bạn bắn vỡ khối kính hình tam giác bạn sẽ tăng cho mình 3 viên bị. Nhưng nếu bạn bắn vào khối hình phẳng thì 10 viên bi sẽ bị trừ… sẽ khó khăn hơn khi các khối thủy tinh liên tiếp tấn công bạn , chính những lúc đó bạn phải bình tĩnh không nóng vội . tập trung toàn bộ trí não của mình quan sát đường đi của chúng để có những cú bắn hoàn hảo.

Tai game 7 vien ngoc rong cực hay

icon game smash hit

Tai game dao vang cổ điển

Thật tuyệt vời phải không nào, phiên bản game trí tuệ làm hài lòng tất cả những bộ óc thông minh trên thế giới. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để thư giãn và rèn luyện sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Còn chần chừ gì mà không download game smash hit và chiến đấu ngay bây giờ nào.

Top thể loại game được  yêu thích:

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Smash Hit
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Smash Hit
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại