Tải Game Siêu Nhân

Tải game siêu nhân thuộc thể loại game hành động viễn tưởng với các nhân vật siêu nhân quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta như 5 anh em siêu nhân, siêu nhân gao, siêu nhân cuồng phong, siêu nhân sấm sét…Game mô phỏng chân thực nhất theo các bộ phim hoạt hình siêu nhân, cùng hóa thân vào các siêu anh hùng bạn yêu thích để tham gia chiến đấu chống lại thể lực xấu xa, đánh cho chúng tan tác, khiếp sợ, bảo vệ nền hòa bình cho nhân loại bạn nhé. Thuộc thể loại game offline thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nam và trẻ nhỏ, hãy tải game miễn phí về điện thoại để cùng kề vai chiến đấu chống lại cái ác!

tải game siêu nhân

Tải game siêu nhân hành động miễn phí

Cuộc thám hiểm của các nhà du hành vũ trụ vô tình đã làm giải thoát mụ Rita và đồng bọn, vốn đã bị phong ấn hàng nghìn năm qua, reo rắc nỗi sợ hãi cho toàn nhân loại. Nhập vai vào siêu nhân anh hùng, người chơi sẽ đồng hành cùng các siêu nhân khác tiêu diệt mụ Rita qua từng màn chơi, tiễn mụ ra về ngục tối!

Với lối chơi đơn giản trên điện thoại cảm ứng, hãy kết hợp các động tác tay, chân cùng bửu bối của mình để tạo nên những chiêu thức độc đáo với sức mạnh cực lớn, tiêu diệt mụ ta trong tích tắc.

Những điểm nhấn trong game siêu nhân cho điện thoại

  • Quy tụ đầy đủ các siêu nhân anh hùng đang được yêu thích hiện nay
  • Đồ họa cực kỳ đẹp mắt, âm thanh chân thực
  • Chơi mượt trên tất cả các điện thoại chạy android, java, iOS ( iphone, ipad)
  • Hơn 20 màn chơi, mỗi màn chơi lại có 1 boss cực mạnh

tải game siêu nhân miễn phí

Nhập vai vào nhân vật siêu nhân mình yêu thích và tham gia giải cứu thế giới trong game siêu nhân anh hùng trái đất miễn phí này!

Bên cạnh thể loại siêu nhân thì còn có rất nhiều thể loại hay khác nữa, ví dụ như game bắn cá, game đua xe hay game bắn súng, đang là những danh mục game được yêu thích nhất.

Xem thêm các game hay khác:

>> Tai game zombie tsumani

>> Tai game ban trung khung long

Sitemap – danh sách trò chơi vui

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Siêu Nhân
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Siêu Nhân
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại