Tải Game Săn Khủng Long

Bạn từng ao ước được trở về thời tiền sử và trở thành những nhà săn khủng long giỏi nhất , thu phục loài vật khổng lồ này không phải là một chuyện dễ dàng , đừng lo lắng vì giờ đây phiên bản game Săn Khủng Long Dino Hunter đã xuất hiện. Giờ đây bạn đã có thể thoả mãn với niềm mong ước của mình ngay tại đây ngay tại lúc này. Hãy nhanh tay tải game miễn phí về máy để có thể bắt đầu cuộc hành trình đi săn của mình ngay thôi nào.

Tải Game Săn Khủng Long Miễn Phí

tải game săn khủng long

Tai game 7 vien ngoc rong Dragon Ball

Khi cài đặt và tham gia game săn khủng long cho điện thoại bạn sẽ trở thành một chuyên gia nghiên cứu khủng long nhưng trong một lần nghiên cứu bạn lại không may quay về thế giới cổ xưa và bỗng chốc hóa thành một tên săn khủng long với những dụng cụ tối tân nhất của hiện đại.

Sự xuất hiện của bạn vô tình bị đàn khủng long phát hiện , để trở về hiện tại bạn phải thu phục và tiêu diệt hết loài khủng long. Nhưng đôi lúc bạn sẽ gặp những con khủng long bạo chúa nguy hiểm , hãy dùng những kĩ năng chiến đấu của bạn để thu phục những con khủng long vô cùng nguy hiểm này. Bạn cũng cần phải nhanh trí và khéo léo để không bị bị rơi vào bẫy của đám khủng long ăn thịt thâm hiểm.

Mỗi khi vượt được thử thách của trò chơi, bạn sẽ nhận cho mình những phần thưởng to lớn, những vũ khí mà bạn có được qua mỗi vòng chơi sẽ giúp bạn trong những cuộc chiến , vì vậy hãy cố gắng để vượt qua nhiều thử thách và sưu tập cho mình những dạng vũ khí hiện đại nhất nhé.

Tai game chem hoa qua Fruit Ninja

game săn khủng long

Tai game dao vang cổ điển

Với định dạng 3D những chú khủng long xuất hiện một cách chân thực làm cho bạn như sống trong thế giới khủng long thực thụ. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè của bạn phiên bản game hấp dẫn này nhé. Tính năng chia sẻ trên mạng xã hội sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải game bắn súng này theo link và bắt đầu cuộc chiến ngay thôi nào! Bạn hãy khẳng định mình là một tay Săn Khủng Long chuyên nghiệp với bạn bè của mình nhé!

Những game hay khác:

>> Game ban ca

>> Game Java

>> Game hanh dong

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Săn Khủng Long
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Săn Khủng Long
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại