Tải Game Robot Biến Hình

Bạn đã từng xem bộ phim bom tấn Transfomers gây sốt một thời gian chưa? Bạn có những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ với những con robot lắp ghép? Lấy bối cảnh tương tự bộ phim transformers, game robot biến hình chính là những cuộc chiến đấu bảo vệ trái đất không bị xâm lăng bởi lũ robot xấu xa đến từ hành tinh khác. Trong trò chơi, với mỗi nhiệm vụ được giao, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiến binh robot. Hãy trang bị cho robot của mình trang phục, tên lửa, súng laze và những vũ khí hủy diệt tối tân nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc. Tải game về cho điện thoại và lên đường chiến đấu ngay thôi nào!

Tải game robot biến hình cho điện thoại

tải game robot biến hình

Khi bước vào cuộc chiến trong game robot biến hình 3D, robot của bạn bạn sẽ phải thật cẩn thận và hết sức phòng bị bởi những con robot đối địch không đơn giản chút nào, chúng rất xảo quyệt, được trang bị những vũ khí cực mạnh. Đặc biệt số lượng robot phe chúng rất nhiều và hoàn toàn áp đảo bạn. Chính vì thế, đây là lúc mà bạn sử dụng chiến thuật và thể hiện khả năng chiến đấu tài giỏi của mình.

Game hành động này có 20 level, trong mỗi level bạn sẽ phải đối đầu với nhiều loại robot khác nhau. Level càng cao thì quân địch càng mạnh. Bạn sẽ được trải nghiệm những khó khăn và thử thách đầy thú vị.

tải game robot biến hình cho điện thoại

Một số tính năng nổi trội của game robot biến hình miễn phí

  • Đồ họa 3D cực ấn tượng, hình ảnh sắc nét, hỗ trợ cho điện thoại java, android, iphone
  • Các nhiệm vụ hấp dẫn và đa dạng
  • Kho vũ khí đồ sộ, tối tân với nhiều loại vũ khí cực mạnh và vô cùng hiện đại
  • Nhiều pha hành động đẹp mắt, thu hút nhiều game thủ

Tải game robot biến hình về máy để trải nghiệm những trận chiến khốc liệt trong cuộc chiến bảo vệ trái đất bạn nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thoải mái và vui vẻ!

Tham khảo thêm những trò chơi hay miễn phí đặc sắc tại các danh mục dưới đây:

+ Tải game truy kích miễn phí

+ Tải game hoa quả nổi giận cho điện thoại

+ Tải game my talking tom hay nhất

Hoặc xem đầy đủ hơn tại Danh Sách Game!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Robot Biến Hình
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Robot Biến Hình
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại