Tải Game Rắn Săn Mồi

Với sự cải tiến của những đời điện thoại mà tựa Game Rắn Săn Mồi cũng đang được cải tiến hơn so với đời đầu của nó. Với lối chơi kinh điển và đơn giản bạn chỉ cần điều khiển chú rắn của bạn đi ăn thật nhiều những trái cây trong vườn dành được càng nhiều điểm càng tốt. Với sự đổi mới từ những hình ảnh cũng như lối chơi đặc sắc hơn mà trò chơi đang được các game thủ vô cùng thích thú. Với những thay đổi mới lạ và hấp dẫ này các bạn hãy nhanh tay tải game về dế yêu của mình để trải nghiệm những sự mới lạ và hấp dẫn hơn trong game Rắn Săn Mồi cho điện thoại – Hungry Snake.

tải game rắn săn mồi

Tải game rắn săn mồi cho java, android miễn phí

Với lối chơi không quá khác so với đời đầu tiên bạn chỉ cẩn dẫn chú rắn của mình ăn những trái trong vườn với quy luật mới như Táo đỏ: mỗi táo đỏ tương ứng với 10 điểm; Táo vàng: còn được gọi là táo nâng cấp với tốc độ nhanh nhất bạn có thể có được 100 điểm.

Và một điểm mới lạ hơn được sử dụng trong game rắn săn mồi offline đó là các vật phẩm hỗ trợ xuất hiện một cách ngẫu nhiên như Kéo: ăn được kéo rắn của bạn sẽ tự động ngắn đi; Băng: sẽ làm thời gian trôi chậm hơn giúp bạn điều khiển rắn chính xác hơn đến vị trí có táo. Điều đặc biệt táo vàng, kéo hay băng chỉ được sử dụng trong vòng tối đa là 10 giây bạn phải sử dụng nó thật khéo léo và chuẩn xác.

>> Game rắn săn mồi mới nhất 2016 – Game Slither IO đang hot hiện nay.

game rắn săn mồi

Những điểm nổi bật của game Rắn Săn Mồi 3D – Hungry Snake:

  • Lối chơi đơn giản dễ dàng thu hút nhiều lứa tuổi tham gia.
  • Những khu vườn khác nhau tương ứng với cấp độ của rắn tăng dần.
  • Hình ảnh và âm thanh sống động thu hút người chơi.
  • Ăn được nhiều táo rắn của bạn sẽ ngày càng dài hơn và lượng điểm cũng tăng dần.

Bạn còn chờ thêm những điều gì nữa ở một tựa game quá tuyệt vời như này. Hãy tham gia cùng chúng tôi để được tận hưởng những giấy phút thoải mái và thú vị nhất. Tải game Rắn Ăn Mồi về điện thoại của bạn nào.

Hy vọng bạn sẽ thích những game mobile trên wap game của chúng tôi. Đừng bỏ qua những thể loại hấp dẫn dưới đấy nhé:

>> Tải game pikachu cổ điển

>> Tải game mèo tom miễn phí

>> Tải game bắn gà hay

>> Sitemap – danh sách game

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Rắn Săn Mồi
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Rắn Săn Mồi
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại