Tải Game Quản Lý Tiệm Bánh

Tiệm bánh của gia đình nhà Mina đang hoạt động rất ổn định, họ đang muốn mở thêm những cơ sở mới và cần tuyển những nhà quản lý tài ba. Bạn là người yêu thích kinh doanh và yêu thích những món bánh thơm ngọt. Hãy đến ngay với phiên bản Game Quản Lý Tiệm Bánh của chúng tôi để cùng thử nghiệm tài năng của bạn và làm việc cho nhà Mina nhé. Và biết đâu khi đến với trò chơi hấp dẫn này bạn lại có thể nảy ra ý tưởng cho riêng mình. Nhanh tay, nhanh tay tải game về máy để trở thành người quản lý tài ba thôi nào!

Tải Game Quản Lý Tiệm Bánh Miễn Phí

tải game quản lý tiệm bánh

Tai game ban ca miễn phí

Nhiệm vụ của bạn nghe có vẻ đơn giản là chỉ quản lý tiệm bánh nhưng thực sự thì không phải đâu nhé! Bạn cần dùng đầu óc kinh doanh của mình để phát triển tiệm bánh mang về nguồn lợi nhuận cao. Để có nguồn thu nhập cao , đầu tiên bạn phải nghĩ cách thu hút khách hàng bằng việc trang trí thật đẹp mắt cho tiệm bánh của bạn. Những món bánh của bạn phải thật ngon và thật đẹp mắt. Những món bánh lạ và được trang trí hấp dẫn chắc chắn sẽ là một điểm để thu hút khách hàng.

Khi bạn thu được những nguồn lợi nhuận đầu tiên, bạn vẫn muốn phát triển tiệm bánh của mình chứ. Hãy dùng số tiền bạn kiếm được để trang bị ho mình những chiếc máy làm bánh hiện đại và những chiếc khung bánh với nhiều hình dáng, kích thuớc khác nhau. Hãy mở rộng quy mô kinh doanh của bạn bằng việc mua thêm những tiệm bánh khác. Có một cách khiến cho bạn có thể tăng lợi nhuận một cách nhanh chóng đó là thực hiện nhiệm vụ làm những chiếc bánh mà khách hàng đã đặt.

Tai game ban sung cực hay

game quản lý tiệm bánh

Tai game offline hay nhất

Game quản lý tiệm bánh cho android, iphone, java có hệ thống hình ảnh 3D trong game sẽ giúp bạn có được một gian bếp làm bánh vô cùng đẹp mắt. Những chiếc bánh dưới bàn tay của bạn sẽ đẹp tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Âm thanh trong game cũng rất vui nhộn và rất thú vị.

Game chắc chắn không chỉ đem lại cho bạn sự giải trí tuyệt vời mà còn giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới, rèn cho bạn sự sáng tạo và kiên trì nữa đấy. Hãy đến với Quản Lý Tiệm Bánh cho điện thoại để khẳng định tài kinh doanh của bạn nào!

Click vào các đường dẫn phía dưới để xem thêm các game android hay khác:

>> Tai game dua xe miễn phí

>> Tai game hanh dong

>> Tai game online

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Quản Lý Tiệm Bánh
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Quản Lý Tiệm Bánh
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại