Tải Game Qua Sông IQ

Bạn có muốn biết IQ của bạn đang ở mức nào? Bạn muốn chơi những trò chơi với những thử thách mang độ khó cao. Vậy thì Qua sông IQ sẽ là một game tuyệt vời dành cho bạn đấy. Trò chơi này là một game trí tuệ siêu khó và cực kì hại não cho android. Đây là trò chơi thử độ thông minh và nhạy bén của bạn với mục đích là giải những câu đố tư duy để có thể đưa một nhóm người hoặc vật sang bên kia bờ sông theo nguyên tắc của mỗi bàn chơi. Tải game cho điện thoại để thử thách trí thông minh cũng như óc phán đoán logic của chính mình bạn nhé!

Tải game qua sông IQ miễn phí

tải game qua sông iq

Tải game qua sông về điện thoại với rất nhiều level, mỗi level đều có sự thách đố riêng dành cho người chơi, bạn cần sử dụng IQ của mình để giải những bài toán đố này. Những câu đố trong game đòi hỏi bạn phải sử dụng trí thông minh và tư duy nhanh nhạy của mình để có thể đưa hết người và vật sang bên kia bờ sông.

Điều độc đáo của game là nguồn câu đố phong phú, và được cập nhật thường xuyên qua các phiên bản qua sông 2, qua sông 3… Bên cạnh đó, game có đồ họa 2D mượt mà, ngộ nghĩnh đậm chất Việt Nam, chất lượng âm thanh tốt, vui nhộn tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái.

tải game qua sông miễn phí

Một vài tính năng và thao tác trong game qua sông bạn nên biết:

  • Đọc luật chơi quy định trong từng level để nắm rõ cách chơi, nhấn nút help để đọc lại khi cần
  • Sau khi cho người và vật lên thuyền, bạn ấn nút Go để cho thuyền bắt đầu chuyển động.
  • Để cho mọi người có thể thấy được thành tích đáng nể của bạn thì nhấn nút share.

Lời giải của những câu đố trong game rất khó lường thậm chí nhiều khi lại rất đơn giản, chính vì vậy đây có thể coi là loại game test IQ rất tốt cho các bạn trẻ. Hãy nhanh tay tải game và học những bài học thú vị từ game Qua sông IQ nhé. Hiện nay, game đã có đầy đủ các phiên bản cho điện thoại android, APK, iphone và Java, cho bạn tải game miễn phí hoàn toàn về máy!

Các bạn đã tải game đấu trường thú, tải game hoa quả nổi giận hay tải game zombie tsunami về máy chưa? Đây là những trò chơi cực hot đang được yêu thích nhất hiện nay đấy!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Qua Sông IQ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Qua Sông IQ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại