Tải Game Pikachu Cổ Điển

Game pikachu cổ điển đang trở thành một game ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động từ các máy đời cũ chay java như nokia, LG cho đến các smartphone hiện đại hiện nay như Iphone, ipad và các điện thoại Android. Đây là điều vô cùng tiện lợi khi bạn có thể chơi game pikachu trên điện thoại di động bất cứ mọi nơi, bất kỳ khi nào mà bạn thích. Tải game về điện thoại  luôn và ngay bằng cách click vào mục link tải phía dưới nhé bạn !

Tải game pikachu cổ điển miễn phí

tải game pikachu cổ điển

Như các bạn đã biết, game pikachu là một game kinh điển đã được Microsoft cho ra mắt vào năm 2003 mô phỏng bộ truyện cùng tên đang vộ cùng nối tiếng khi đó, ngay lập tức nó đã nhận được rất nhiều lượt chơi và sự yêu thích của tất cả mọi người trên khắp thế giới. Cho đến hiện giờ, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp 1 bạn học sinh đang chơi pikachu cổ điển, hay nhân viên văn phòng tranh thủ chơi trong giờ giải lao, các em nhỏ chơi game với vẻ mặt thích thú….Những điều này càng thêm khẳng định về sự lôi cuốn đến lạ kỳ sau gần 15 năm vẫn không hề giảm xuống.

Hướng dẫn chơi trong game pikachu phiên bản cũ

Cách chơi và luật chơi trong game pikachu rất dễ dàng, nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi đó chính là tìm các hình pikachu giống nhau, nếu chúng nối được với nhau bằng nhiều nhật 3 đoạn thẳng thì sẽ chúng sẽ tự biến mất, cứ thế cho đến khi hết tất cả các hình. Một điều bạn cần hết sức chú ý đó là thời gian, thời gian mỗi màn chơi trong game pikachu cho điện thoại là không nhiều, vì vậy bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt, chính xác trong từng thao tác để tốn ít thời gian nhất.a

tải game pikachu miễn phí

Những điểm nổi bật của game pikachu cổ điển cho điện thoại:

  • Đa dạng hình ảnh pikachu, chất lượng HD sắc nét
  • Hơn 20 màn chơi, càng ngày độ khó càng tăng lên, hoàn thành 20 màn chơi luôn là cột mốc mà mọi game thủ hướng tới
  • Giao lưu với bạn bè thông qua chế độ chơi online

Pikachu được xem là một game trí tuệ vô cùng bổ ích, nó giúp bạn tăng khả năng nhận biết, phán đoán và cả sự nhanh nhẹn của trí óc nữa. Chắc chắn đây sẽ là một trong những game miễn phí yêu thích nhất trong kho game trên dế yêu của bạn!

Các danh mục game hay miễn phí hấp dẫn khác trên wap game:

>> Tải game bắn cá

>> Tải game bắn gà

>> Tải game đua xe

>> Sitemap danh sách trò chơi

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Pikachu Cổ Điển
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Pikachu Cổ Điển
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại