Tải Game Piano Tiles 3

Game Piano Tiles 3 là phiên bản mới nhất của của loạt serie game đánh đàn cực hay do nhà phát triển Clean Master Game phát hành. Nhận thấy sự yêu thích của người chơi đối với 2 phiên bản trước đó, phiên bản thứ 3 được cho ra mắt cách đây không lâu lại một lần nữa đưa game piano titles 3 trở thành một trào lưu mới trên các kho game miễn phí hiện nay với rất nhiều thay đổi hấp dẫn về đồ  họa, lối chơi cùng rất rất nhiều các bài hát mới nhất, hay nhất! Tải game miễn phí về máy để tự khám  phá những thay đổi hấp dẫn bạn nhé!

Tải game piano tiles 3 miễn phí

tải game piano tiles 3

Đã trải qua 3 phiên bản nhưng game piano tiles vẫn chung thành với một lối chơi. Người chơi sẽ chọn một bản nhạc và đánh đàn theo nhạc, các phím đàn sẽ rơi xuống và nhiệm vụ của bạn là phải Tap vào những phím đàn trước khi để chúng rơi mất. Game có cách chơi khá dễ dàng làm quen nhưng lại cực khó để dành được điểm cao, vì càng về sau tốc độ sẽ càng được tăng lên, đòi hỏi bạn phải có những ngón tay nhanh thoăn thoắt cùng con mắt nhạy bén.

Một điểm cực kỳ độc đáo và được mong chờ nhất trong phiên bản game piano tiles 3 cho android, iphone, java đó chính là tính năng chơi online. Bạn sẽ được so tài với hàng triệu người khác trên khắp thế giới và phần thưởng sẽ là rất nhiều kim cương nếu bạn dành chiến thắng! Và không thể thiếu đó là bảng xếp hạng những “Best Player”.

game piano tiles 3

Những cập nhật mới trong Game piano tiles 3 cho điện thoại

  • Hình ảnh được chau chuốt hơn, chơi game mượt mà hơn ngay cả trên máy cấu hình yếu
  • Cập nhật thêm nhiều bài nhạc hay kinh điển, cho phép người chơi chọn nhạc từ máy của mình
  • Kết nối và so tài với mọi người dễ dàng qua facebook.

Đến với game piano tiles 3, người chơi sẽ được chơi đàn như một nghệ sĩ đánh đàn thực sự mà không cần phải biết về những hợp âm hay nốt nhạc phức tạp! Tải game về máy miễn phí theo đường dẫn phía dưới đây.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé. Rảnh thì hãy xem thêm những game cực hay được giới thiệu phía dưới đây, hoặc có thể vào ngày SITEMAP để xem danh sách đầy đủ các trò chơi!

>> Tải game bắn cá miễn phí

>> Tải game đánh bài miễn phí

>> Tải game đột kích  3D

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Piano Tiles 3
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Piano Tiles 3
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại