Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ

Phong vân truyền kỳ và một game kiếm hiệp đặc sắc nhất từ trước đến nay trên điện thoại di động với lối đánh theo lượt turn – base hấp dẫn! Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, game phong vẫn truyền kỳ ngày càng sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ đông đảo cùng đồ họa đẹp mắt, cốt truyện không ngừng đổi mới, lôi cuốn hơn, và đặc biệt, PVTK là game kiếm hiệp duy nhất hỗ trợ cả 3 dòng điện thoại Java, Android (APK), Iphone (iOS). Tải trò chơi miễn phí về máy và tham gia ngay và luôn để cảm nhận hết được sự thú vị của trò chơi kinh điển này!

Tải game phong vẫn truyền kỳ miễn phí – Tuyệt đỉnh mobile]

tải game phong vẫn truyền kỳ

Là một game online chơi trực tiếp trên di động, người chơi sau khi tải game pvtk về điện thoại và cài đặt, đăng ký nick hoàn toàn miễn phí là đã tham gia ngay được rồi. Phong vân truyền kỳ online sở hữu đồ họa khá đẹp mắt, các nhân vật được tạo hình theo phong cách hoạt hình chibi dễ thương. Cốt truyện là cuộc chiến không có hồi kết của 2 thế lực Đông Doanh và Trung Nguyên, đặc biệt là cuộc chiến của 2 kỳ phùng địch thủ Vân – Phong, rất phù hợp cho những bạn yêu thích truyện kiếm hiệp tham gia chơi và khám phá!

Game phong vân truyền kỳ cho điện thoại nổi bật trên hết đó là những pha PK nảy lửa, hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng VIP, hệ thống thú cưỡi, khảm nạm cực kỳ phong phú. Ngoài ra game còn có tính năng kết hôn, mang các cặp đôi đến với một mối tình tuyệt đẹp trong game!

tải game phong vẫn truyền kỳ miễn phí

Các nhân vật trong PVTK được chia thành 4 class với sức mạnh và tính chất khác nhau:

  • Hiệp khách: là những tay kiếm điêu luyện, sắc bén trong những pha đôi công
  • Pháp sư: sử dụng pháp thuật để chế ngự đối thủ, hỗ trợ đồng đội
  • Tu chân: đảm nhiệm vụ trí support đồng đội trong các cuộc chiến
  • Chiến sĩ: sở hữu sức mạnh thể lực cực lớn, thường là những người đứng ra chịu trận, mở combat cho đồng đội

Mỗi nhân vật là một tính cách với sức mạnh tiềm ẩn khác nhau, hãy lựa chọn nhân vật phù hợp với tính cách của mình để tham gia vào PVTK – game pk đỉnh cao này nhé!

Còn rất nhiều các game hay khác được chúng tôi sắp xếp theo các thể loại phổ biến, được yêu thích nhất như:

>> Tải game đánh bài miễn phí

>> Tải game bắn súng miễn phí

>> Tải game đua xe miễn phí

>> Danh sách game tại SITEMAP

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Tải Game » Tải Game Hay » Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại