Tải Game Phong Thần

Phong thần dị tướng là một game hành động phiêu lưu với cốt truyện dã sử được nhiều người chơi nhất từ trước đến nay. Tải game phong thần về máy, người chơi sẽ được đắm mình vào thế giới  hỗn độn giữa Ma – Nhân – Tiên, khá m phá đến tận cũng những điều bí mật của các giới và tham gia vào các cuộc chiến tranh dành lãnh thổ, địa vị cực kỳ gay gắt. Game miễn phí này đã được phát hành trên đầy đủ các hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là java, android và iphone!

Tải game phong thần mobile miễn phí

tải game phong thần

Phong thần bảng là một game online sử hữu cho mình đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, những chiêu thức, nhân vật, bản đồ, và cả những chi tiết nhỏ nhất đều được tạo hình mắt cách sinh động, tỉ mỉ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất! Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến việc trò chơi được xây dựng dựa trên một cốt truyên khá tuyệt vời với bối cảnh là một thế giới loạn lạc giữa tam giới, yêu ma, quỷ quái đàn áp, nô dịch loài người, cần lắm những vị anh hùng xuất chúng đứng dậy, thống nhất tam quân, tiêu diệt yêu ma, trả lại sự cần bằng cho thế giới!

>> Tai game dua xe mien phi cực hay

Hệ thống nhân vật trong game phong thần online được chia làm 3 giới đó là Nhân ( con người ) – Tiên ( thần tiên) – Ma ( yêu ma) và tiếp tục phát triển rộng ra theo 5 nghiệp: Kiếm khách, vu sư, dược sư, du hiệp và cuối cùng là thuật sĩ. Sức mạnh của các nhân vật được xây dựng dưa trên những yếu tố cơ bản của giới đó, vì vậy các nhân vật đều có những sức mạnh đặc biệt khác nhau và các vai trò khác nhau trong trận chiến.

game phong thần

Điểm qua một số tính năng thu hút người chơi trong game phong thần dị tướng

  • Hệ thống phó bản, nhiệm vụ đa dạng theo từng cấp độ
  • Thêm tính năng bái sư, thu thập đệ tử cực hay mà chỉ có tại đây
  • Săn boss theo giờ, nhận nhiều phần thưởng giá trị
  • PK đã tay với các chiêu thức mạnh mẽ, đẹp mắt
  • Chơi game phong thần offline, online đều được

Còn rất rất nhiều các tính năng hấp dẫn khác mà chỉ có tham gia chơi game ngay trên dế yêu của bạn mới cảm nhận được hết! Cùng tải game phong thần phiên bản mới cho điện thoại để tham gia ngay hôm nay và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!

Tai game hay và xem thêm nhiều game mới nhất hiện nay tại SITEMAP và các danh mục dưới đây:

>> Tai game ban ga

>> Tai game ban sung

>> Tai game ban ca

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Phong Thần
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Phong Thần
Sponsored Links:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại