Tải Game Ninja School

Bạn là một người thích thú với các nhân vật ninja? Bạn muốn hóa thân thành những hiệp sĩ ninja sở hữu sức mạnh phi thường. Vậy thì game ninja school là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là một trò chơi nhập vai ra mắt cách đây đã 5 năm nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ bởi lối chơi lôi cuốn, cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Tải game miễn phí về điện thoại với đầy đủ các phiên bản game java, game apk và game cho iphone, cho bạn thoải mái chơi Ninja school ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào!

Tải game ninja school miễn phí về điện thoại

TẢI GAME VỀ MÁY

tải game ninja school

Với cốt truyện hấp dẫn và li kỳ, chỉ những ai chơi game ninja school mới có thể trải nghiệm được những điều thú vị trong đó. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật ninja mình thích và lựa chọn một trong ba ngôi trường cổ xưa trong trò chơi để tu luyện học tập và tự quyết định con đường ninja cho mình.

Trong ngôi trường đã chọn, người chơi sẽ phải tham gia các lớp huấn luyện đặc biệt từ các sư phụ để trở thành những ninja thực thụ, học tập các kỹ năng cần thiết cho một ninja thông qua các nhiệm vụ mà sư phụ giao cho. Các nhiệm vụ xuyên suốt các vùng đất trong ninja school tạo cho người chơi một cảm giác mới lạ, bản đồ rộng lớn với nhiều địa điểm thú vị.

Game hay cùng thể loại;

>> Tải game ninja siêu tốc – game hot 2016

tải game ninja school mới nhất

Một số tính năng hấp dẫn của game ninja school:

  • Đồ họa độc đáo, đẹp mắt, hình ảnh lung linh, sắc nét, âm thanh sống động, vui nhộn.
  • Hệ thống nhiệm vụ cực lớn, phong phú, cho phép bạn thể hiện các kỹ năng linh hoạt của một game thủ.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng với rất nhiều loại kiếm và ám khí
  • Chơi được cả 2 chế độ online và offline

Với nhiều tính năng độc đáo như vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tải game ninja school về di động của bạn để cùng đua top với những game thủ khác. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các thể loại game bắn cá, game đánh bàigame bắn gà đang là những thể loại được tải nhiều nhất trong tuần này. Khám phá và tải về những trò chơi mình thích bạn nhé, tất cả đều miễn phí!

Xem đầy đủ hơn tại Sitemap!

Lựa chọn link tải game:
Android | IOS

Tải Game Ninja School
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải Game Ninja School
Advertisement:

Game Hay Nhất

Game Cùng Thể Loại